Công nương Kate khoe vẻ đẹp hoàn hảo với khí chất hơn người, làm lu mờ Meghan khi cả hai cùng lên sóng

22/10/2020 10:07:30

Mới đây, cả hai nàng dâu hoàng gia đều xuất hiện trước công chúng thực hiện những hoạt động khác nhau, trở thành tâm điểm chú ý.

Vào ngày 20/10, Meghan Markle và chồng đã xuất hiện trong một phiên bản đặc biệt của TIME100 Talks. Cặp đôi đã nói về những mặt tiêu cực của truyền thông xã hội đối với con người.

Xuất hiện tại dinh thự Santa Barbara triệu đô, Meghan lựa chọn bộ vest đen của Alexander McQueen và cho biết, cô cố gắng tránh xa mạng xã hội và đang tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời bên con trai. Cặp đôi cảm thấy hạnh phúc khi dành nhiều thời gian hơn cho Archie và nắm bắt từng khoảnh khắc lớn khôn của thằng bé.

Trong khi đó, Harry cho biết các nền tảng trực tuyến đang "làm chúng ta phân tâm khỏi những thứ mà chúng ta nên tập trung vào. Thế giới trực tuyến đang tạo ra một cuộc khủng hoảng toàn cầu về sự căm ghét, thông tin sai lệch". Nhà Sussex cho biết mọi người nên kiểm soát lại việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và thiết bị di động của mình.

Công nương Kate khoe vẻ đẹp hoàn hảo với khí chất hơn người, làm lu mờ Meghan khi cả hai cùng lên sóng

Công nương Kate khoe vẻ đẹp hoàn hảo với khí chất hơn người, làm lu mờ Meghan khi cả hai cùng lên sóng - 1
Nhà Sussex lên sóng vào hôm 20/10.

Tuy nhiên, bài phát biểu kêu gọi của nhà Sussex tiếp tục nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng. Họ cho rằng cặp đôi này nói những lời sáo rỗng mà không nhìn lại bản thân mình. Rõ ràng cặp đôi cũng đang lợi dụng truyền thông và mạng xã hội để kiếm tiền và tạo dựng tên tuổi.

Trong cùng ngày 20/10, vợ chồng Công nương Kate cũng xuất hiện để đến thăm bệnh viện St Bart, London. Tại đây cặp đôi đã đến trò chuyện, hỏi thăm và động viên những nhân viên y tế đã làm việc hết mình giữa đại dịch Covid-19. Đội ngũ y tế cũng trở thành chủ đề trong một loạt bức ảnh tham dự cuộc thi nhiếp ảnh mà Công nương Kate phát động trong thời gian qua.

Bà mẹ 3 con xuất hiện duyên dáng, thanh lịch và sang trọng với chiếc áo khoác màu đỏ, mái tóc bồng bềnh tự nhiên. Sau đó, Công nương Kate đã nhanh chóng thay đổi bộ trang phục khác để tham dự lễ ra mắt địa điểm triển lãm cộng đồng Hold Still tại Ga Waterloo. Lần này bà mẹ 3 con lựa chọn bộ trang phục công sở màu xanh lam nhẹ nhàng.

Công nương Kate khoe vẻ đẹp hoàn hảo với khí chất hơn người, làm lu mờ Meghan khi cả hai cùng lên sóng - 2

Công nương Kate khoe vẻ đẹp hoàn hảo với khí chất hơn người, làm lu mờ Meghan khi cả hai cùng lên sóng - 3
Công nương Kate dù đeo khẩu trang cũng không che được vẻ đẹp không tỳ vết cùng khí chất hơn người.
Công nương Kate khoe vẻ đẹp hoàn hảo với khí chất hơn người, làm lu mờ Meghan khi cả hai cùng lên sóng - 4
Công nương Kate thay đổi trang phục khác.

Nữ công tước xứ Cambridge đã được dân chúng ca ngợi hết lời với vẻ đẹp rạng ngời cùng khí chất hoàn hảo. Những hoạt động của bà mẹ 3 con cùng chồng cũng được nhận xét là thiết thực, gắn liền với cuộc sống của dân chúng thay vì chỉ nói giống như nhà Sussex. Cùng xuất hiện trong một ngày nhưng rõ ràng, Công nương Kate đã nổi bật hơn hẳn so với em dâu Meghan Markle, nhận được nhiều nhận xét tích cực hơn, cho thấy cô được lòng mọi người như thế nào.

Theo Diệp Lục (Pháp luật & Bạn đọc)