Công chúa nước Anh chuyên làm lố, từng phóng ánh nhìn ghen tỵ về phía chị dâu Kate chuẩn bị kết hôn với tay chơi lãng tử

21/08/2019 17:39:01

Chưa đầy 1 năm yêu đương, Công chúa Beatrice đã nóng lòng muốn lập gia đình với triệu phú bất động sản.

Công chúa Beatrice, cháu gái Nữ hoàng Anh, từng nổi tiếng với hình ảnh cùng chị gái mình phóng ánh mắt ghen tị về phía chị dâu Kate, được cho là sẽ kết hôn vào mùa xuân năm nay.

Theo Express, nàng công chúa này và bạn trai triệu phú Edoardo Mapelli Mozzi đã bắt đầu mối quan hệ từ giữa tháng 9 năm ngoái. Theo Ingrid Seward, một tác giả chuyên viết tiểu sử hoàng gia cho hay, cặp đôi sẽ sớm kết hôn vào đầu năm tới đây.

Dù mới yêu nhau chưa đầy 1 năm nhưng Công chúa Beatrice và bạn trai gắn bó với nhau như hình với bóng. Cả hai thường xuyên cùng nhau đi nghỉ lễ và thậm chí Edoardo còn được cho là đã chuyển đến sống chung với Công chúa Beatrice vào đầu năm nay. Cuộc tình lãng mạn thần tốc của cặp đôi này khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Công chúa nước Anh chuyên làm lố, từng phóng ánh nhìn ghen tỵ về phía chị dâu Kate chuẩn bị kết hôn với tay chơi lãng tử
Công chúa nước Anh với bạn trai triệu phú.

Tuy nhiên, theo chuyên gia Ingrid Seward, cặp đôi này yêu nhanh cưới vội là chuyện dễ hiểu khi Công chúa Beatrice luôn mong chờ một đám cưới của riêng mình sau hôn lễ của em gái cô, Công chúa Công chúa Eugenie, diễn ra vào tháng 10 năm ngoái. Không giống như hai Hoàng tử nước Anh, Công chúa Beatrice không cần phải xin phép Nữ hoàng đồng ý cho cuộc hôn nhân của mình. Mọi thứ đối với cô đều thoải mái và dễ dàng hơn.

Ở tuổi 31, Công chúa Beatrice đã sẵn sàng ổn định cuộc sống bằng việc bắt đầu xây dựng tổ ấm của riêng mình. Công chúa Beatrice và Edoardo đã đến thăm Nữ hoàng Anh tại Balmoral vào tuần trước cùng với cha mẹ và em gái. Nhiều khả năng cô đã thông báo tin mừng cho Nữ hoàng.

Tuy nhiên, người bạn đời của Công chúa này lại là một tay chơi lãng tử. Edoardo có xuất thân từ giới quý tộc Ý và là một doanh nhân thành đạt. Người này trước đó từng có có thời gian chung sống với vị hôn thê Dara Huang trong khoảng thời gian là 3 năm. Tuy nhiên, khi con trai của họ vừa mới chập chững biết đi, Edoardo đã nói lời chia tay và không lâu sau đó bắt đầu tình yêu nhanh như "cơn lốc" với Công chúa nước Anh.

Công chúa nước Anh chuyên làm lố, từng phóng ánh nhìn ghen tỵ về phía chị dâu Kate chuẩn bị kết hôn với tay chơi lãng tử - 1
Edoardo từng có vị hôn thế với một cậu con trai nhỏ.

Edoardo là một triệu phú bất động sản và sở hữu vẻ đẹp lãng tử. Nhiều thông tin cho rằng, Edoardo có rất nhiều bóng hồng vây quanh. Tuy nhiên, Công chúa Beatrice hoàn toàn tin tưởng bạn trai và quyết tâm gắn bó lâu dài với anh.

Theo Diệp Lục (Helino)