Công chúa Nhật bật khóc khi lần đầu gặp bạn trai sau 3 năm xa cách, cuộc gặp giữa chàng rể và bố mẹ vợ lại vô cùng căng thẳng

21/10/2021 14:57:35

Cuộc hội ngộ sau 3 năm yêu xa của Công chúa Mako và hôn phu được miêu tả là "vô cùng xúc động".

Vào ngày 18/10, Kei Komuro - chồng sắp cưới của Công chúa Mako đã chính thức đến Cung điện để gặp gỡ, chào hỏi bố mẹ vợ tương lai cũng như gặp hôn thê của mình. Cặp đôi thị phi đã có 3 năm trời yêu xa không được gặp mặt nhau nên đây là lần hội ngộ vô cùng quan trọng với cả hai. Kei Komuro đã xuất hiện với trang phục và ngoại hình chỉnh tề, đồng thời cắt đi đuôi tóc dài bị người Nhật chỉ trích.

Ngày 20/10, truyền thông Nhật đưa tin rằng cuộc gặp gỡ của Mako và Komuro đã diễn ra vô cùng cảm động và cả hai đều không thể che giấu được cảm xúc vỡ òa của mình.

Một nhân viên hoàng gia đã chứng kiến cuộc gặp gỡ kể lại: "Công chúa đã khóc khi nghe thấy tiếng bước chân của Komuro bước trên đường sỏi ngoài cổng cung điện. Cô ấy đã đón hôn phu trong làn nước mắt. Komuro cúi đầu thật thấp. Họ đều im lặng không nói gì, cả hai đều xúc động".

Công chúa Nhật bật khóc khi lần đầu gặp bạn trai sau 3 năm xa cách, cuộc gặp giữa chàng rể và bố mẹ vợ lại vô cùng căng thẳng
Kei Komuro cầm túi quà đến tặng bố mẹ vợ tương lai

Sau khi gặp gỡ vợ sắp cưới, chàng rể thường dân đã phải đối mặt với vợ chồng Thái tử Akishino. Khác với suy đoán và hình dung của tất cả mọi người, bố mẹ vợ tương lai của anh chỉ dành 30 phút ngắn ngủi để tiếp con rể. Lý do được đưa ra là vì cặp đôi còn bận công việc khác ngay sau đó.

Nguồn tin thân cận với hoàng gia tiết lộ: "Komuro đứng thẳng người trong phòng chờ đợi với vẻ mặt căng thẳng. Thái tử xuất hiện trong phòng và hỏi câu đầu tiên là 'Cậu vừa cắt tóc đúng không?'. Thái tử phi Kiko đi phía sau và bà ấy đang khóc. Suốt buổi nói chuyện Kiko nhìn chằm chằm vào mặt Komuro với vẻ lo lắng. Bà ấy cũng mang cảm xúc phức tạp của mọi bà mẹ chuẩn bị tiễn con gái đi lấy chồng".

Trong thời gian 30 phút, Komuro đã báo cáo cho bố mẹ vợ tương lai quá trình học tập, cuộc sống của mình ở New York và công việc dự định trong tương lai. Anh dành nhiều thời gian nhất để giải thích các vấn đề liên quan đến rắc rối tài chính của gia đình.

Tuy chỉ được bố mẹ vợ cho nửa tiếng trình bày, Kei Komuro vẫn nán lại Cung điện hơn 3 tiếng đồng hồ nữa và dành thời gian này bên cạnh Công chúa Mako. Cặp đôi đã họp bàn với các nhân viên về buổi họp báo sau đám cưới vào ngày 26/10 tới.

Thời gian Mako và Komuro bay sang Mỹ định cư chưa được xác định cụ thể. Truyền thông Nhật dự đoán nhiều khả năng cặp đôi sẽ chờ đợi đến hết tháng 11 để mừng sinh nhật Thái tử Akishino vào ngày 30/11 tới.

Cuộc hôn nhân giữa Công chúa Mako và hôn phu thường dân đã bị trì hoãn suốt 3 năm vì vấn đề rắc rối tài chính của nhà trai. Hiện tại, một bộ phận người dân Nhật vẫn phản đối cuộc hôn nhân này vì họ cho rằng Komuro không xứng làm rể hoàng gia.

Nguồn: Yahoo Japan

Theo Chi Chi (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)