Con trai út Barron không xuất hiện khi ông Trump rời Nhà Trắng

21/01/2021 15:44:50

Barron Trump không xuất hiện cùng các anh chị khi gia đình Trump tập trung nghe bài phát biểu chia tay của cựu tổng thống Mỹ trước khi ông rời Washington DC.

Barron, con trai duy nhất của cựu tổng thống Donald Trump và cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump đã đi cùng cha mẹ trên chuyên cơ Không Lực Một tới Florida.

Con trai út Barron không xuất hiện khi ông Trump rời Nhà Trắng
Barron Trump không có mặt cùng các anh chị nghe phát biểu chia tay của ông Trump (Ảnh: EPA)

Tuy vậy, Barron không đứng cùng các anh chị khi gia đình tập trung nghe bài phát biểu chia tay của ông Trump.

Theo People, Barron cũng không xuất hiện cùng ông Donald Trump và bà Melania Trump khi họ rời Nhà Trắng tới Căn cứ quân sự Andrews sáng 20/01.

Ông Donald Trump, bà Melania và cậu út Barron nhiều khả năng sẽ dành phần lớn thời gian tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Palm Beach, bang Florida, trong một vài tháng sau khi ông Trump rời Nhà Trắng.

Ông Trump và bà Melania Trump đã có bài phát biểu từ biệt tới đám đông, bao gồm con gái Ivanka Trump và con rể Jared Kushner cùng các con của họ, cũng như Donald Trump Jr và bạn gái Kimberly Guilfoye.

"Hãy sống tốt, chúng tôi sẽ sớm gặp lại các bạn," ông Trump nói. "Trong một tháng tới khi chúng tôi ngồi tại Florida, chúng tôi không thể nhìn nhau và nói, 'Chà, giá như chúng ta làm việc chăm chỉ hơn một chút,'" cựu tổng thống Mỹ cho biết.

Trong bài phát biểu từ biệt, bà Melania Trump cũng nhấn mạnh: "Làm đệ nhất phu nhân của các bạn là vinh dự lớn nhất với tôi".

Ngoài diễn văn tạm biệt, ông Trump cũng đăng tải video từ biệt cảm ơn người dân Mỹ "vì đặc quyền phi thường này", nhắc tới những thành tựu của ông và gửi lời chúc tới chính quyền kế tiếp, tuy vậy không nhắc tên tân tổng thống Joe Biden.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)