Con trai chuẩn bị cầu hôn bị mẹ hét lên 3 tiếng liền rút nhẫn lại, dân mạng biết chuyện đồng loạt chúc mừng cô gái

31/07/2021 23:05:47

Chàng trai đã bị người mẹ đầy kiểm soát của mình ngăn cản ý định cầu hôn. Biết được chuyện này, cư dân mạng đồng loạt chúc mừng cô gái.

Dan đến từ Mỹ cho biết anh có ý định cầu hôn bạn gái trong một chuyến đi nghỉ dưỡng hồi tháng 5 vừa qua. Thời điểm đó, anh muốn chia sẻ khoảnh khắc trọng đại ấy với những người mình thương yêu nên đã đề nghị gia đình cùng đi du lịch. Điều Dan không ngờ chính là phản ứng của mẹ anh trong thời khắc quan trọng đó.

Theo kế hoạch, Dan đã chuẩn bị sẵn chiếc nhẫn để cầu hôn bạn gái khi cả nhà ghé thăm một địa điểm du lịch nổi tiếng. Bố Dan là người cầm máy quay giúp ghi lại khoảnh khắc đầy ý nghĩa của con trai và con dâu tương lai. Thế nhưng, ngay lúc Dan định đưa tay vào túi móc ra chiếc nhẫn và ngỏ lời thì mẹ anh cất giọng từ đằng sau máy quay: "Không, không, không". Nghe mẹ nói, Dan có chút lưỡng lự rồi cuối cùng, anh cũng chọn nghe theo lời bà, vẫn giả vờ chụp ảnh cùng bạn gái như thể không có chuyện gì xảy ra.

Trong khi đó, vì mọi chuyện xảy ra qua nhanh, bố Dan cũng hoang mang không kém nên không biết làm gì mà chỉ có thể tiếp tục cầm máy ghi lại diễn biến sự việc. 

Con trai chuẩn bị cầu hôn bị mẹ hét lên 3 tiếng liền rút nhẫn lại, dân mạng biết chuyện đồng loạt chúc mừng cô gái
Dù đã chuẩn bị sẵn nhẫn trong túi nhưng Dan đã quyết định nghe lời mẹ và không cầu hôn nữa.

Con trai chuẩn bị cầu hôn bị mẹ hét lên 3 tiếng liền rút nhẫn lại, dân mạng biết chuyện đồng loạt chúc mừng cô gái - 1

Đoạn clip sau khi được đăng tải cũng khiến không ít dân mạng bất ngờ với phản ứng của Dan và sau đó là... gửi lời chúc mừng đến bạn gái của anh. "Cô gái ấy thật may mắn, vừa tránh được một bà mẹ chồng kiểm soát, vừa thoát khỏi anh chồng không có chính kiến", "Những người đàn ông như thế này đúng là ác mộng đó", "Đây là lý do chúng ta nên cầu hôn chỉ có 2 người với nhau"... - trích một vài bình luận của dân mạng.

Trước những chỉ trích của dân mạng, Dan đã lên tiếng đáp trả: "Mẹ là người hiểu rõ điều gì tốt nhất cho tôi. Nếu ai phản đối ý kiến của bà thì người đó là kẻ xấu".

Ngoài ra, Dan cho biết dù cầu hôn không thành công nhưng sau đó, anh và bạn gái đã quay lại địa điểm ấy để đính hôn. Kết quả này hẳn sẽ khiến nhiều người thất vọng vì cuối cùng, cô gái ấy cũng nhận lời ở bên cạnh chàng trai vì nghe lời mẹ mà chần chừ ngỏ lời cầu hôn với cô.

(Nguồn: Dailystar)