Con đi chơi về kể 'mẹ tắm cùng chú', người đàn ông điều tra thì sững sờ phát hiện sự thật

16/01/2022 15:00:00

Kết hôn 6 năm và có 2 mặt con, nhưng anh Hu không ngờ chị Lin lại nhẫn tâm làm vậy với mình.

Anh Hu vốn làm việc trong quân đội, thu nhập cao. Tuy nhiên, vì tính chất công việc, người đàn ông ở thành phố Đài Nam, Đài Loan (Trung Quốc) thường xuyên sống xa nhà. 

Hơn nữa, vì tin vợ nên khi chị Lin nói sẽ đưa 2 con đi du lịch vào tháng 4/2020, anh vui vẻ gửi thêm tiền để gia đình đi chơi cho thoải mái. Ngờ đâu, con gái 4 tuổi của Hu lại nói cho anh biết rằng bé thấy “mẹ tắm cùng với chú”. 

Anh Hu lập tức chất vấn vợ xem lời con nói có phải sự thật không. Lin một mực phủ nhận, thậm chí đưa ảnh chụp 3 mẹ con làm bằng chứng, nhưng Hu vẫn không thôi nghi ngờ.

Con đi chơi về kể 'mẹ tắm cùng chú', người đàn ông điều tra thì sững sờ phát hiện sự thật

Tháng 10/2020, trong một lần về nhà gấp không kịp nói cho vợ, Hu bàng hoàng phát hiện Lin thân mật ôm ấp, hôn hít một người đàn ông ngay trên phố. Không thể chấp nhận được, anh quyết định ly hôn. 

Người đàn ông ngoại tình với Lin họ Cai. Anh ta thẳng thừng thừa nhận mình đã nhiều lần quan hệ với Lin. Cuối tháng 12/2021, Tòa án Nhân dân thành phố Đài Nam chấp nhận đơn ly hôn của Hu, đồng thời buộc Lin – Cai bồi thường cho anh 160.000 nhân dân tệ (hơn 570 triệu đồng).

Theo Song Long (Saostar.vn)

Nổi bật