Cô gái phát hiện bị 'cắm sừng' ngay và luôn nhờ bức ảnh bạn trai gửi, dân mạng đồng loạt bái phục độ 'cao tay' của nàng

04/08/2021 13:33:31

Đa số cư dân mạng đều tỏ thái độ "bái phục" Kayla vì họ có nhìn mờ cả mắt cũng không phát hiện ra điểm bất thường vậy mà cô gái này lại tinh mắt đến vậy.

Những người đang yêu thường thích chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với nhau. Ví dụ, dịch bệnh căng thẳng, không thể gặp nhau thì gửi cho cái ảnh để đối phương biết mình đang làm gì. Thế nhưng, làm gì thì làm, đừng lừa dối nhau là được vì... kiểu gì cũng bị phát hiện thôi mà! Nếu không tin, bạn hãy xem câu chuyện của cô gái này để thấy "nếu muốn người khác không biết thì tốt nhất đừng làm gì có lỗi".

Mới đây, cô nàng Kayla Paeth đã đăng lên tài khoản TikTok một video kể chuyện cô đã phát hiện ra anh chàng người yêu đã "cắm sừng" mình như thế nào, chỉ nhờ một chi tiết cực kỳ khó thấy trong tấm ảnh chàng gửi.

Ban đầu, khi nhận được bức ảnh, được chụp ở khu bếp, cho thấy người đàn ông đang nấu một ít thịt băm trong một cái chảo và mì spaghetti trong một cái chảo khác, cô gái người Mỹ cảm thấy rất bình thường. Tuy nhiên, sau khi xem kỹ hơn, cô nổi giận đùng đùng vì phát hiện người yêu mình đang ở cùng một cô gái khác.

Cô gái phát hiện bị 'cắm sừng' ngay và luôn nhờ bức ảnh bạn trai gửi, dân mạng đồng loạt bái phục độ 'cao tay' của nàng
Bạn có nhận ra chi tiết chứng minh anh chàng người yêu của Kayla Paeth đang "cắm sừng" cô?

Kayla Paeth đăng tải đoạn video lên TikTok với chú thích: "Phải làm tốt hơn nữa nhé anh chàng của tôi".

Đoạn video đã thu hút gần 1 triệu lượt xem, 77.000 lượt thích và hàng trăm lượt bình luận. Đa số cư dân mạng đều tỏ thái độ "bái phục" Kayla vì họ có nhìn mờ cả mắt cũng không phát hiện ra điểm bất thường vậy mà cô gái này lại tinh mắt đến vậy. Có khi nào đó là linh cảm đặc biệt của phụ nữ khi yêu?

Hóa ra phóng to bức ảnh, Kayla phát hiện ra một người phụ nữ có bộ móng tay acrylic màu trắng đang cầm điện thoại. Hình ảnh phản chiếu trong một thiết bị nhà bếp làm bằng chất liệu kính.

Cô gái phát hiện bị 'cắm sừng' ngay và luôn nhờ bức ảnh bạn trai gửi, dân mạng đồng loạt bái phục độ 'cao tay' của nàng - 1
Từng này dữ liệu, hỏi anh còn chối vào đâu nữa?

Cô cũng nhận thấy người phụ nữ đang đeo một chiếc đồng hồ Apple bằng vàng hồng, đeo vòng tay và nhẫn. Vì vậy nói cách khác, đó chắc chắn KHÔNG PHẢI là bạn trai của Kayla.

Sau khi phát hiện ra sự thật, Kayla hỏi bạn trai của cô rằng anh ấy đang nấu ăn cho ai, thì anh ta trả lời: "Đáng lẽ ra là em".

Không rõ Kayla sẽ xử lý vụ việc này như thế nào nhưng cô đã khiến dân mạng được phen "sáng mắt" về kỹ năng phát hiện bạn trai lừa dối.

Nguồn: The Sun

Theo L.T (Pháp Luật & Bạn Đọc)