Cô dâu chết trong ngày cưới, chú rể không chần chừ kết hôn luôn với em dâu

03/06/2021 09:00:33

Một người đàn ông ở Uttar Pradesh (Ấn Độ) kết hôn với em dâu sau khi cô dâu của anh ta qua đời trong ngày cưới.

Tờ Times of India đưa tin vụ việc xảy ra vào tối 27/05, tại đám cưới của chú rể Mangesh Kumar và cô dâu Surbhi. Tờ báo dẫn lời nhân chứng tại đám cưới cho biết Surbhi phàn nàn cô thấy "khó chịu" rồi bất ngờ đột quỵ khi đang thực hiện các nghi thức kết hôn truyền thống.

Gia đình nhanh chóng đưa cô đi cấp cứu, tuy vậy các bác sĩ xác định cô đã tử vong vì lên cơn đau tim.

Cô dâu chết trong ngày cưới, chú rể không chần chừ kết hôn luôn với em dâu
Ảnh minh họa: Tahir Ibn Manzoor

Theo Newshub, gia đình đưa thi thể Surbhi về nhà chờ hỏa táng, theo tập tục địa phương. Tuy vậy cái chết của cô dâu không khiến đám cưới bị hủy bỏ.

Khi trở về nhà, chú rể đã trao đổi với cha mẹ Surbhi và đề nghị kết hôn với em gái cô. Cha mẹ Surbhi đồng ý, lễ cưới tiếp tục diễn ra trong khi thi thể Surbhi nằm trong một căn phòng khác.

"Thực sự là một vụ việc kì quái, đám cưới em gái tôi diễn ra khi thi thể chị tôi nằm trong một căn phòng khác," Saurabh, em trai Surbhi nói.

"Chúng tôi lúc đó không biết phải làm gì," em trai cô dâu nói thêm. "Ai đó tới dự đám cưới đã gợi ý rằng em gái Nisha của tôi nên kết hôn với chú rể. Gia đình hai bên đã trao đổi và đồng ý như vậy".

Chú của Surbhi trả lời phỏng vấn đài truyền hình địa phương TV9, cho biết quyết định cho phép chú rể kết hôn với em gái cô dâu không dễ dàng chút nào.

"Đó là quyết định khó khăn với gia đình tôi," ông này cho biết. "Một người con gái đã mất của họ nằm tại một căn phòng và đám cưới người con khác diễn ra ở một căn phòng khác. Chúng tôi chưa từng chứng kiến cảm xúc lẫn lộn như vậy," ông này cho hay.

Newshub đưa tin tang lễ Surbhi đã diễn ra ngay tại đám cưới của em gái.

Tháng trước, một cô dâu ở Ấn Độ cũng đã kết hôn với khách mời trong đám cưới sau khi chú rể bất ngờ mất tích. Theo truyền thông địa phương, gia đình nhà gái biết tin chú rể không có mặt trong đám cưới đã xem mặt khách mời nam giới rồi chọn ra một người để kết hôn với cô dâu.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)