Clip: Quỳ gối cầu xin bạn trai đừng bỏ rơi mình không thành, cô gái có hành động vừa giận vừa thương

26/09/2021 17:06:15

Không hề quan tâm tới ánh mắt của những người xung quanh, cô gái đã quỳ xuống trước mặt bạn trai, cầu xin anh ta đừng bỏ rơi mình.

Vào ngày 19/9 vừa qua, một cặp đôi đã xảy ra cãi vã trên đường phố ở Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đoạn video do người đi đường quay lại và đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, một cô gái khoảng 30 tuổi đang khóc lóc thảm thiết, cầu xin bạn trai đừng chia tay với mình. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn dửng dửng, không hề có chút động lòng. 

Clip: Quỳ gối cầu xin bạn trai đừng bỏ rơi mình không thành, cô gái có hành động vừa giận vừa thương
Cô gái quỳ gối, cầu xin bạn trai đừng bỏ rơi mình. 

Thấy bạn trai im lặng, cô gái càng kích động hơn. Không hề quan tâm tới ánh mắt của những người xung quanh, cô liền quỳ xuống trước mặt người đàn ông, cầu xin anh ta đừng bỏ rơi mình. Cô khàn giọng hét lên: “Đứa trẻ đó giống anh, nó là con anh”.

Thế nhưng, người đàn ông không đồng ý với quan điểm này. Anh ta không muốn tiếp tục ở bên cô nữa, muốn cho cô một số tiền để chấm dứt mối quan hệ này. 

Clip: Quỳ gối cầu xin bạn trai đừng bỏ rơi mình không thành, cô gái có hành động vừa giận vừa thương - 1
Cô gái tức giận túm lấy cổ áo bạn trai.

Tức giận, cô gái liền đứng dậy, nắm chặt cổ áo của người đàn ông rồi lắc mạnh, hét lên một cách mất kiểm soát: “Em không cần tiền, em chỉ muốn có anh, em yêu anh, anh đừng lừa em. Ba tháng nay em không gần gũi đàn ông rồi”.

Nghe đến đây, nhiều người đều cho rằng cô gái này đã phản bội bạn trai nên anh ta mới quyết định chia tay. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. 

Clip: Quỳ gối cầu xin bạn trai đừng bỏ rơi mình không thành, cô gái có hành động vừa giận vừa thương - 2

Người đàn ông kia vốn đã có gia đình nhưng vẫn lăng nhăng bên ngoài, còn cô gái không hề biết bạn trai đã có vợ con nên cô bỗng trở thành “kẻ thứ 3”. Giờ hai người đã có con với nhau nên người đàn ông muốn bạn gái bỏ cái thai trong bụng, chấm dứt mối quan hệ này. Sự thật này khiến cô gái khó lòng chấp nhận được. 

Nhìn gã bạn trai “sở khanh” trước mặt, người phụ nữ từ yêu biến thành thù hận. Cô tức giận tát bạn trai “cháy má” và dọa sẽ hủy hoại anh ta. “Nếu không có được anh, tôi sẽ hủy hoại anh”, người phụ nữ gằn giọng hét lên. 

Clip: Quỳ gối cầu xin bạn trai đừng bỏ rơi mình không thành, cô gái có hành động vừa giận vừa thương - 3
Không níu kéo được bạn trai, cô gái vung tay tát anh rồi tuyên bố sẽ hủy hoại anh. 

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Hầu hết mọi người đều chỉ trích gã đàn ông bội bạc, có gia đình rồi còn lăng nhăng, khiến người ta có bầu rồi quay lưng bỏ đi. Bên cạnh đó, một số khác lại cảm thương thay cho người phụ nữ, cũng chỉ vì chị quá tin người mà trao nhầm con tim cho một gả “sở khanh”. 

Theo Trần Xuân (Saostar.vn)