Chuyện lạ: Người phụ nữ chỉ biết mình mang thai trước một giờ sinh con

28/07/2020 22:40:26

Chỉ một giờ trước khi sinh con, người phụ nữ này mới biết mình đang mang thai. Điều đáng ngạc nhiên là người phụ nữ này vẫn có kinh nguyệt và không hề quan hệ với chồng trong vòng 19 tháng.

Người phụ nữ có tên Heni Nuraeni, 30 tuổi đến từ Mandalasari, một ngôi làng ở Tasikmalaya Regency của Indonesia đã gây sốc khi chỉ biết mình mang thai đúng một giờ trước khi sinh con.

Heni cho biết, cô bắt đầu trải qua những cơn đau bụng bất thường vào ngày 18/7. Với những triệu chứng cụ thể, Heni liền nghĩ ngay tới việc sinh con bởi trước đó cô cũng đã sinh hai đứa con. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là người phụ nữ này không hề biết mình đã có thai trong thời gian trước đó.

Chuyện lạ: Người phụ nữ chỉ biết mình mang thai trước một giờ sinh con
Heni Nuraeni và bé trai mới sinh.

Mặc dù có tăng cân trong những tháng trước khi sinh con nhưng người phụ nữ 30 tuổi này tuyên bố rằng cô không gặp phải bất kỳ triệu chứng nào giống như đã sinh hai đứa con trước. Thậm chí, cô vẫn có kinh nguyệt hàng tháng.

Đấy chưa phải là tất cả. Điều đáng kinh ngạc hơn cả trong câu chuyện của Heni là cô và người chồng Erik của mình đã không quan hệ tình dục trong 19 tháng qua, kể từ khi cô sinh con gái gần nhất. Tình tiết này đã khiến các bác sĩ phải lúng túng bởi đây là một trường hợp mang thai khó hiểu, trong đó người mẹ không biết rằng mình đang mang thai và cũng không quan hệ thân mật với chồng mình.

Thông tin về trường hợp mang thai vô cùng kì lạ của Heni Nuraeni đã thu hút được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông và chuyên gia y tế tại Indonesia. Chính điều này khiến Heni rất căng thẳng và gia đình cô đã buộc phải yêu cầu cần đảm bảo sự riêng tư.

Theo Hải Vân (Nguoiduatin.vn)