Chuyện lạ: Chàng trai bất ngờ nổi tiếng chỉ vì nhìn chằm chằm máy quay hơn 2 tiếng

29/07/2020 22:30:00

Mới đây, một thanh niên người Indonesia đã quay video có 1-0-2 hết sức kỳ quặc của mình, hoàn toàn không làm gì trong 2 giờ 20 phút và đăng lên kênh YouTube riêng.

Vlogger Didit (Indonesia) bất ngờ nổi tiếng sau khi thực hiện thử thách ngồi im, không làm gì trong vòng 2 giờ 20 phút.

Đoạn video tưởng như không có gì đặc biệt của Didit lại nhận được hơn 680.000 lượt xem và gần 40.000 lượt yêu thích chỉ sau vài giờ đăng tải.

Chuyện lạ: Chàng trai bất ngờ nổi tiếng chỉ vì nhìn chằm chằm máy quay hơn 2 tiếng
Chàng trai nhìn chăm chăm máy quay hơn 2 tiếng bất ngờ nổi tiếng

Trong video này, vlogger người Indonesia chỉ ngồi bất động và nhìn chằm chằm vào máy quay. Anh chàng không trò chuyện hay rời khỏi vị trí trong suốt 2 tiếng đồng hồ.

Dân mạng tỏ ra bất ngờ và tò mò trước "khả năng" độc nhất vô nhị của vlogger. Tuy nhiên, không ít người cho rằng thật khó hiểu khi một clip không có nội dung gì đặc sắc lại có thể thu hút nhiều người xem đến vậy.

Video được tải trên kênh của YouTube của anh, có tên là “sobat miskin official” theo nghĩa đen liên quan đến những người Hồi giáo có cuộc sống khó khăn ở Bahasa, Indonesia. Sau khi video được lan truyền, nó đã trở thành một meme trên phương tiện truyền thông xã hội ở Indonesia.

Trên thực tế, video này đã trở thành một cú hích lớn và thậm chí là nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta. Đặc biệt nhờ video, số lượng người đăng ký kênh YouTube của anh trong tháng trước đã tăng lên 14.600 sub!

Chuyện lạ: Chàng trai bất ngờ nổi tiếng chỉ vì nhìn chằm chằm máy quay hơn 2 tiếng - 1
Video gây sốt trên mạng xã hội thu hút hơn 680 nghìn lượt xem

“2 GIỜ không làm gì cả, đó là tiêu đề trong video của tôi lần này. Có lẽ tôi nên chia sẻ một chút lý do tại sao video này được thực hiện. Mọi thứ bắt đầu từ chính xã hội ở Indonesia đang thôi thúc tôi dạo gần đây để tạo ra nội dung có thể giáo dục giới trẻ với một trái tim nặng trĩu và miễn cưỡng, do đó tôi tạo ra video này. Nhưng nếu chúng ta đề cập đến ảnh hưởng của nó, tất cả phụ thuộc vào các khán giả có thể học hỏi được gì qua video. Đó là lời khuyên duy nhất của tôi cho tất cả các bạn và hy vọng rằng bạn sẽ được giải trí và học hỏi được thứ gì đó từ video này”, Vlogger Didit nói.

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu xuất hiện các video gây “bão” mạng xã hội với nội dung lạ đời. Bởi trước đó một thanh niên Trung Quốc cũng từng nhận được 1 triệu lượt theo dõi và quà tặng trị giá hàng nghìn USD khi phát trực tiếp lúc mình ngủ.

Trường hợp người đàn ông Malaysia tên AC Hami cũng tương tự khi có 60.000 người theo dõi vì livestream cảnh mình đang ngủ tại nhà trong vòng 2 giờ đồng hồ. Theo đó, anh ta không có hành động gì đáng kể ngoài việc thỉnh thoảng thay đổi tư thế ngủ hay chuyển nhạc nền. Tuy nhiên, người dùng mạng lại thể hiện sự thích thú trước video livestream của Hami.

Theo Trang Dung (Nguoiduatin.vn)