Chủ khách sạn đục lỗ trần nhà xem khách 'mây mưa' 29 năm, cãi rằng vì khoa học chứ không phải trò biến thái

21/10/2021 13:42:41

Cuộc đời và những nghiên cứu về tình dục gây tranh cãi của người này đã được Netflix đầu tư dựng thành phim luôn!

Gerald Foos là chủ một khách sạn Manor House ở Colorado. Suốt 29 năm, Foos đã nhìn trộm hàng nghìn cặp đôi quan hệ trong khách sạn của mình. Sự việc chỉ bị vạch trần khi nhà báo Gay Talese đăng bài trên tờ New Yorker đầu năm 2016.

Theo hãng tin Sputnik News (Nga), Gerald đã đặc biệt thiết kế các phòng cho thuê có lắp các lỗ thông hơi giả ở từng phòng.

Từ các lỗ hổng này, Foos thoải mái hưởng thụ cảnh phòng the của người lạ mà không hề phải lo bị họ tóm được. Đôi khi Gerald cũng kéo theo một số người xem cảnh giường chiếu của khách trọ, trong đó có người vợ và một lần với một nhà báo Mỹ tên Gay Talese.

Chủ khách sạn đục lỗ trần nhà xem khách 'mây mưa' 29 năm, cãi rằng vì khoa học chứ không phải trò biến thái

Chủ khách sạn đục lỗ trần nhà xem khách 'mây mưa' 29 năm, cãi rằng vì khoa học chứ không phải trò biến thái - 1
Hình ảnh Gerald Foos và nhà trọ Manor House

Khi khách đến nhận phòng, Gerald sẽ xem xét xem những cặp đôi có đủ hấp dẫn hay không rồi sau đó xếp họ vào những căn phòng đặc biệt. 

Sau đó, ông này dành cả đêm để nhìn xuống các lỗ thông hơi từ một đài quan sát được xây dựng đặc biệt trên gác xép, nơi mà anh ấy gọi là "phòng thí nghiệm" của mình.

Gerald bắt đầu "khoe khoang" thú vui bất thường với nhà báo trên vào thập niên 1980, và nay trở thành nhân vật chính trong cuốn sách mới của ông Talese và trong bài báo có tựa đề "Nhà trọ của lữ khách", được đăng trên tạp chí The New Yorker số ra ngày 11.4.

Thậm chí Foos còn kể lại cho Talese rằng mình chứng kiến một tay buôn ma túy siết cổ bạn gái trong phòng trọ vào năm 1977, nhưng cuối cùng không có chứng cứ xác đáng.

Chủ khách sạn đục lỗ trần nhà xem khách 'mây mưa' 29 năm, cãi rằng vì khoa học chứ không phải trò biến thái - 2
Nhà báo Gay Talese và Gerald Foos trong buổi quay phim với Netflix

Tuy nhiên, theo Denver Post, Gerald đã bán khách sạn vào năm 1995 và muốn trở thành một nhà tình dục học chứ không phải là kẻ bệnh hoạn hay suy đồi. Foos quan sát các cặp đôi quan hệ thông qua lỗ thông hơi trên trần thạch cao giả và ghi lại các vấn đề nhìn thấy. Ví dụ năm 1973, ông phân loại được 184 cực khoái ở nam và con số này là 33 ở nữ, hay chỉ khoảng 3% khách hàng là không quan hệ tình dục.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với The Sun vào năm 2015, Geraldgiải thích: "Tôi sẽ thức trên phòng thí nghiệm của mình hàng đêm cho đến rạng sáng. Ở đó khá mệt. Sau đó, tôi sẽ viết hết xuống những nghiên cứu của mình". 

Chủ khách sạn đục lỗ trần nhà xem khách 'mây mưa' 29 năm, cãi rằng vì khoa học chứ không phải trò biến thái - 3
Gerald Foos hiện đã hơn 80 tuổi

"Tôi không làm việc này hoàn toàn vì khoái cảm tình dục - chắc chắn đó cũng là một phần, nhưng tôi thực sự muốn tìm hiểu mọi người quan hệ tình dục thế nào" - Gerald cho biết.

Vào cuối mỗi năm, ông này sẽ làm một báo cáo để tổng kết những nghiên cứu trong năm và đưa cho 

Sự việc bất thường này đã được Netflix dựng thành bộ phim tài liệu với cái tên "Voyeur" và kể lại quá trình mà người đàn ông đã lén lút theo dõi các cặp đôi quan hệ tình dục.

Nguồn: The Sun

Theo Đức 2 Xích (Pháp Luật & Bạn Đọc)