Chồng cựu Công chúa Nhật bị 'đào mộ' loạt ảnh ăn chơi trong quá khứ, chàng rể hoàng gia càng thêm mất điểm trầm trọng

18/12/2021 09:44:29

Kei Komuro - phò mã Hoàng gia Nhật vốn đã nhiều thị phi tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích và vẫn chưa thể bình yên sau 2 tháng kết hôn.

Những ngày vừa qua, dư luận Nhật Bản lại một phen xôn xao với loạt hình ảnh quá khứ của Kei Komuro, chồng cựu Công chúa Mako được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Được biết, những hình ảnh này của Kei đã từng xuất hiện trên Internet từ lâu và chỉ bất ngờ bị "khai quật" trở lại một lần nữa khiến chàng rể hoàng gia tiếp tục nhận về vô số chỉ trích và nhận xét không hay. 

Các bức ảnh được chụp khi Kei Komuro đi chơi cùng bạn bè. Đáng chú ý nhất là hình ảnh anh chàng tạo dáng thân mật bên một cô gái ăn mặc có phần mát mẻ trong một quán bar.

Biểu cảm và cách tạo dáng của phò mã bị cho là phản cảm, thiếu đứng đắn, đặc biệt khi Kei Komuro trong mắt mọi người luôn mang hình ảnh là chàng trai mồ côi cha, ngoan hiền, hiếu học và thường xuyên phụ giúp gia đình.

Chồng cựu Công chúa Nhật bị 'đào mộ' loạt ảnh ăn chơi trong quá khứ, chàng rể hoàng gia càng thêm mất điểm trầm trọng

Chồng cựu Công chúa Nhật bị 'đào mộ' loạt ảnh ăn chơi trong quá khứ, chàng rể hoàng gia càng thêm mất điểm trầm trọng - 1

Chồng cựu Công chúa Nhật bị 'đào mộ' loạt ảnh ăn chơi trong quá khứ, chàng rể hoàng gia càng thêm mất điểm trầm trọng - 2
Hình ảnh Kei tụ tập với bạn bè trong quán bar được cho là chụp năm 2011

Những người ủng hộ Kei nhận xét đây đều là những hình ảnh bình thường với độ tuổi thanh niên đôi mươi, không vi phạm đạo đức hay pháp luật và tất cả chỉ trích đều là do mọi người vốn đã có thành kiến với anh. Tuy nhiên, rõ ràng việc bị lôi quá khứ ra bàn tán một lần nữa đán khiến chàng rể hoàng gia vốn đã thị phi nay càng thêm mất điểm trong mắt công chúng.

Thông tin này là nguyên nhân khiến nhiều người dân Nhật Bản "đào lại" sự kiện Komuro và mẹ bị tố quỵt nợ. Cụ thể, vào cuối năm 2017, bà Kayo - mẹ Komuro bị chồng cũ (cha dượng của Komuro) tố mượn 4 triệu yên (khoảng 800 triệu đồng) để trang trải học phí cho con trai, sử dụng vào việc sinh hoạt gia đình.

Tuy nhiên, sau khi 2 người ly hôn, bà Kayo không trả lại nên ông đòi đưa vụ việc ra tòa án giải quyết. Trong khi đó, mẹ chồng cựu công chúa lại cho rằng số tiền trên là "quà tặng" chồng cũ dành cho mình. Lùm xùm trên cũng làm cho đám cưới của Mako và Komuro bị hoãn "năm lần bảy lượt".

Chồng cựu Công chúa Nhật bị 'đào mộ' loạt ảnh ăn chơi trong quá khứ, chàng rể hoàng gia càng thêm mất điểm trầm trọng - 3
Kei ban đầu được biết đến với hình tượng thư sinh, hiếu học với nụ cười ấm áp

Sau hơn 1 tháng chuyển sang Mỹ định cư, vợ chồng cựu Công chúa Mako vẫn phải đối mặt với sự soi mói, bám đuôi của truyền thông cả Nhật Bản lẫn quốc tế. Cuộc sống mới ở căn hộ cao cấp, vẫn được bảo vệ của cặp đôi bị người Nhật chỉ trích và phản đối. Tuy nhiên, với tư cách "thường dân" hiện tại, vợ chồng trẻ nhiều khả năng sẽ không bao giờ chính thức công khai trả lời các thắc mắc của truyền thông nữa. 

Chồng cựu Công chúa Nhật bị 'đào mộ' loạt ảnh ăn chơi trong quá khứ, chàng rể hoàng gia càng thêm mất điểm trầm trọng - 4
Hình ảnh Kei và Mako Komuro dạo phố New York cách đây không lâu

Nguồn: Twitter, Yahoo Japan

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/chong-cuu-cong-chua-nhat-ban-bi-tung-anh-qua-khu-phan-cam-hoang-gia-nhat-ngay-them-lo-lang-20211217114640217.chn