'Choáng' khi vợ đăng tin thuê nhân tình cho chồng, còn hứa không có 'chiến tranh' xảy ra

15/08/2022 08:57:00

Một phụ nữ 44 tuổi đã gây ra một làn sóng tranh cãi ở Thái Lan sau khi cô này đã đăng tải một đoạn quảng cáo tuyển dụng để tìm kiếm những phụ nữ "đoan trang và có học thức" về làm tình nhân cho chồng mình.

Nói về cuộc sống gia đình mình ở Bangkok, cô Pattheema Chamnan cho biết, gần đây cô đã không ngủ với chồng mình trong một thời gian, điều này khiến cô cảm thấy mình là một người vợ không "chu đáo".

Để bù đắp, cô ấy đang muốn thuê một cô nhân tình cho chồng của mình, một người có thể làm hài lòng anh ta về “thể chất”, nhưng cũng phải có tính cách dễ chịu và kỹ năng giao tiếp tốt.

Chamnan đưa ra mức lương tối thiểu của vùng cho công việc là 450 USD một tháng (hơn 10 triệu đồng), cộng với những đặc quyền như ăn ở miễn phí tại gia đình cô. Cô Chamnan cũng cho biết cô đã chọn được hai ứng cử viên cho công việc này.

'Choáng' khi vợ đăng tin thuê nhân tình cho chồng, còn hứa không có 'chiến tranh' xảy ra

"Ứng viên nên là người chưa có con vì điều đó sẽ trở thành gánh nặng cho cô ấy. Họ phải là người trông đoan trang và có kỹ năng giao tiếp tốt.", cô Pattheema Chamnan nói.

"Điều quan trọng nhất là các ứng viên phải thỏa mãn được chồng tôi. Anh ấy là người đàn ông có nhu cầu cao và rất nhiều năng lượng. Người nhân tình của chồng tôi cũng phải là người bầu bạn với anh ấy, giúp anh ấy vui vẻ. Vì vậy tốt nhất là các ứng viên nên có tính cách tốt và hài hước một chút." người phụ nữ 44 tuổi cho biết thêm.

Trong video tuyển dụng của mình, Pattheema cũng đảm bảo thêm với các ứng viên tiềm năng rằng sẽ không có chuyện "đấu đá nơi hậu cung", cô cũng nói thêm rằng cô không cảm thấy có vấn đề gì với việc chồng mình ngủ hoặc dành thời gian cho người khác.

Sau khi những tin tức về đoạn video này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Thái Lan, nhiều người đã cảm thấy khó hiểu bởi không phải lúc nào cũng có thể có một người phụ nữ đi tìm nhân tình cho chồng theo cách của Chamnan. Tuy nhiên, giải thích cho hành động của mình, Chamnan cho biết mình đang phải vật lộn với chứng trầm cảm mãn tính và cảm thấy bản thân chưa biết chăm sóc cho chồng đúng cách.

'Choáng' khi vợ đăng tin thuê nhân tình cho chồng, còn hứa không có 'chiến tranh' xảy ra - 1

Người phụ nữ 44 tuổi nói: “Tôi muốn tìm nhân tình cho chồng mình bởi tôi đang gặp khó khăn về thể chất. Tôi bị trầm cảm kinh niên và cảm thấy mình không thể chăm sóc chồng chu đáo. Tôi chưa từng ngủ với chồng và điều đó khiến tôi cảm thấy mình không phải là một người vợ tốt ”.

Tuần trước, tờ The Mirror của Anh đưa tin rằng chồng của Chamnan, anh Pattagorn đã rất ngạc nhiên khi thấy đoạn video quảng cáo tuyển dụng được lan truyền trên mạng vào tháng trước, nhưng anh không phản đối ý tưởng của vợ.

'Choáng' khi vợ đăng tin thuê nhân tình cho chồng, còn hứa không có 'chiến tranh' xảy ra - 2

“Vợ tôi nói với tôi rằng cô ấy muốn tìm ai đó để chăm sóc tôi,” người chồng nói. “Tôi đã rất sốc khi biết chuyện. Những người đàn ông khác muốn được như tôi nên trao đổi với vợ của họ về điều đó. Họ nên xin phép vợ để không gặp rắc rối trong tương lai. Tôi chưa bao giờ muốn có bất kỳ một cô nhân tình nào nhưng vì vợ tôi đang đề nghị nên tôi sẽ không từ chối ”, anh Pattagorn cho biết.

Theo tờ Daily Star, một phụ nữ 33 tuổi người trước đó cũng tình cờ là bạn của cô Pattheema, đã trúng tuyển vị trí nhân tình này. Theo anh Pattagorn chia sẻ, cô nhân tình không giống hoàn toàn với những gì anh mong đợi, tuy nhiên anh vẫn đồng ý để thử bắt đầu mối quan hệ…

QT (Nguoiduatin.vn)