Chị em sinh đôi cùng nhau kết hôn với một chú rể, lý do ai nghe cũng ngã ngửa

05/12/2022 09:32:45

Cặp chị em sinh đôi được cho là quyết định cùng kết hôn với một người đàn ông do không muốn xa cách nhau. Gia đình hai bên chấp nhận lời đề nghị lạ lùng này, các quan chức địa phương cho hay.

Chị em sinh đôi cùng nhau kết hôn với một chú rể, lý do ai nghe cũng ngã ngửa
Atul Uttam Autade kết hôn với hai chị em sinh đôi hôm 02/12 (Ảnh: Hindustian Times)

Hai chị em sinh đôi ở Mumbai (Ấn Độ), đều là chuyên viên công nghệ thông tin, đã cùng nhau kết hôn với một người đàn ông ở quận Solapur, cảnh sát địa phương xác nhận hôm 04/12.

Các đoạn video tại lễ cưới được tổ chức cuối tuần trước đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Dựa trên đơn tố giác của một công dân địa phương, giới chức Mumbai đã truy tố chú rể Atul Uttam Autade vi phạm luật hình sự, cụ thể là điều khoản kết hôn lần thứ hai khi chưa ly dị chồng hoặc vợ.

Cặp chị em sinh đôi được cho là đã quyết định cùng kết hôn với Atul Uttam Autade do không muốn xa cách nhau. Giới chức cho biết gia đình hai cô dâu và chú rể đã chấp thuận yêu cầu kỳ lạ này.

Đơn trình báo mà cảnh sát tiếp nhận cho biết Autade đã kết hôn với Rinky Padgaonkar và lúc 12 giờ 30 hôm 02/12, sau đó tiếp tục kết hôn với Pinky Padgaonkar, chị em sinh đôi của Rinky, trong cùng một buổi lễ ở Khách sạn Galande.

"Chúng tôi sẽ xin lệnh của tòa án và tiếp tục điều tra mở rộng vụ án. Pháp luật quy định một người đàn ông chỉ được phép kết hôn với một người phụ nữ. Thông tin ban đầu chúng tôi đã thu thập cho thấy hai chị em sinh đôi rất thân thiết và muốn ở cùng nhau. Chúng tôi vẫn đang điều tra thêm," cảnh sát trưởng quận Solapur Shirish Sardeshpande nói.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật