Chấn động clip đại gia 'chơi lớn' cưới cùng lúc 8 người vợ

03/12/2021 15:41:43

Đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội cho thấy, vị đại gia này đứng giữa 8 cô dâu và ai nấy đều tươi cười hạnh phúc.

Mới đây, mạng xã hội Indonesia được phen chấn động trước đoạn clip về đám cưới của một người đàn ông với 8 người phụ nữ. Đoạn video này được đăng tải lên Instagram bởi tài khoản @kegoblogan.kekinian vào ngày 25/11.

“Người đàn ông giàu có này đã kết hôn với 8 người vợ cùng một lúc”, dòng chữ được đính kèm trong đoạn video viết.

Theo như đoạn clip đăng tải, một người đàn ông đang đứng chụp ảnh với 8 người phụ nữ. Chú rể đứng ở giữa, mỗi bên là 4 người vợ của anh và tất cả đều mặc trang phục cưới truyền thống với màu đen-vàng làm chủ đạo. Tuy nhiên, hai cô dâu đứng ngoài cùng lại mặc váy cưới màu trắng.

Chấn động clip đại gia 'chơi lớn' cưới cùng lúc 8 người vợ
Người đàn ông cưới một lúc 8 cô vợ. 

Dù lấy chung một chồng nhưng 8 cô dâu đều trông vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện. Về phía chú rể, được ôm một lúc 8 người đẹp về nhà, anh cũng không giấu nổi sự vui sướng trong lòng mà nở nụ cười tươi roi rói.

Hiện vẫn chưa rõ đám cưới này diễn ra ở đâu và vào thời gian nào, nhưng đoạn clip sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều rất ngạc nhiên trước đám cưới này, đồng thời lo lắng liệu nhà cửa có êm ấm không khi có 8 bà vợ. Một số người bình luận:

“Đúng là đại gia, cưới mấy vợ cũng được”,

“Không biết cái nhà có êm ấm nổi không khi có tới 8 bà vợ, hay lại như phim cung đấu”,

“Người đàn ông này cưới một lúc 8 cô vợ, bảo sao mà tôi 30 tuổi rồi vẫn còn độc thân”.

PN (Nguoiduatin.vn)