Cặp đôi vô tư 'ân ái' trên vỉa hè, dùng tấm áo mỏng che phần dưới vẫn bị lên án

02/04/2019 06:47:52

Một người đang ngồi chờ tại ga tàu hỏa thì bất ngờ thấy bên đường có chuyện bất thường. Khi nhìn kỹ hơn, anh sốc nặng phát hiện một cặp đôi đang thản nhiên làm "chuyện ấy".

Sự việc được cho là xảy ra tại một ga tàu hỏa ở thành phố Đài Trung, Đài Loan vào chiều tối ngày 30/3 vừa qua. Một nhân chứng đã nhìn thấy toàn bộ cảnh tượng. Vì quá sốc và bất ngờ, anh đã quyết định chụp ảnh lại và đăng lên mạng xã hội Facebook.

Theo Chinatimes đưa tin, sự việc xảy ra tại nhà chờ ngoài trời của ga tàu hỏa Đài Trung. Khi ấy, một nam thanh niên đang ngồi chờ tàu thì bất ngờ thấy phía bên kia đường có điều gì đó bất thường. Do trời đã chập tối nên chàng trai không thể nhìn rõ. Tuy nhiên khi nhìn kỹ, anh sốc nặng khi phát hiện đó là một cặp đôi đang vô tư "ân ái".

Cặp đôi vô tư 'ân ái' trên vỉa hè, dùng tấm áo mỏng che phần dưới vẫn bị lên án
Cặp đôi Đài Loan "diễn cảnh nóng" trên vỉa hè giữa ban ngày.

"Tôi nhìn thấy một cặp nam nữ đang ngồi trên ghế đá ngoài trời bên ngoài ga tàu. Họ đang ở trong tư thế "trai trên gái dưới", thản nhiên làm chuyện đồi bại giữa ban ngày. Họ dùng một chiếc áo sơ mi mỏng để che phần bên dưới nhưng tất cả đều đã lọt vào mắt tôi. Họ đã lờ đi mọi ánh mắt của đám đông xung quanh để tiếp tục quan hệ tình dục. Thậm chí, họ còn thường xuyên thay đổi tư thế, cứ như đang ở nhà", chàng trai kể lại.

Chàng trai cũng cho biết thêm rằng khi ấy, có rất nhiều người đi qua đi lại bởi ga tàu là địa điểm công cộng. Tuy nhiên, dường như cặp đôi trên không hề quan tâm tới những ánh mắt dè bỉu và thái độ sốc nặng của những người xung quanh. Họ chỉ tập trung vào chuyện của mình dù đó chẳng phải chuyện hay ho gì. Tất nhiên, những người chứng kiến cảnh ấy cũng không hài lòng gì cho cam.

Vì quá bức xúc và phẫn nộ, chàng trai trên đã chụp lại bức ảnh của cặp đôi và đăng lên mạng xã hội. Từ khoảng cách xa, mọi người đều nhận ra hành vi xấu hổ của cặp đôi trẻ. Hầu hết mọi người đều chỉ trích và lên án cặp đôi vì hành động không đúng mực: "Chẳng hiểu đôi trẻ này nghĩ gì. Hết chỗ để làm chuyện ấy rồi hay sao?", "Sao bạn không hét to lên hoặc đi báo với cảnh sát. Những người này đáng bị phạt nặng", "Thật ghê tởm, không tin nổi là những chuyện thế này xảy ra xung quanh mình", "Cảm thấy quan ngại với suy nghĩ của một bộ phận giới trẻ ngày nay"...

Theo Khánh Hằng (Khampha.vn)