Cặp đôi thản nhiên 'mây mưa' trong phòng chụp ảnh ở trung tâm thương mại, đôi chân tố cáo tất cả

31/03/2022 11:33:00

Một cặp đôi nam nữ đã "tận dụng" phòng chụp ảnh và in ảnh tự động để thực hiện hành vi quan hệ tình dục ở trung tâm thương mại.

Mới đây một cặp đôi đã khiến nhiều người mua sắm trong trung tâm thuơng mại Arndale, Mancheste (Anh) "nóng mắt" khi có hành vi không đứng đắn tại nơi công cộng.

Theo The Sun, cặp đôi nam nữ đã "tận dụng" phòng chụp ảnh và in ảnh tự động để thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Căn phòng này được thiết kế nhỏ gọn và có rèm che nên cặp đôi đã vào đó hành sự mà không lo bị làm phiền.

Cặp đôi thản nhiên 'mây mưa' trong trung tâm mua sắm đông người

Tuy nhiên, tấm rèm không được thiết kế che kín tới mặt đất mà hở một khoảng rộng. Theo video được một nhân chứng quay lại bằng điện thoại và đăng tải lên mạng xã hội, người ở ngoài có thể thấy chân của người phụ nữ di chuyển lên xuống, chiếc quần đã "biến mất" dù trước đó cô này mặc quần dài.

Cặp đôi thản nhiên 'mây mưa' trong phòng chụp ảnh ở trung tâm thương mại, đôi chân tố cáo tất cả

Cặp đôi thản nhiên 'mây mưa' trong phòng chụp ảnh ở trung tâm thương mại, đôi chân tố cáo tất cả - 1
Hình ảnh do nhân chứng ghi lại. Một đôi nam nữ được cho là thực hiện hành vi quan hệ tình dục trong trung tâm thương mại.

Đoạn video cũng cho thấy nhiều người khác đang nhìn về phía phòng chụp ảnh với ánh mắt ái ngại. Đáng lên án hơn, sự việc diễn diễn ra có cả sự chứng kiến của các em nhỏ. Hành vi chướng tai gai mắt ngay lập tức được thông báo cho nhân viên bảo vệ.

Cặp đôi thản nhiên 'mây mưa' trong phòng chụp ảnh ở trung tâm thương mại, đôi chân tố cáo tất cả - 2
Một nhân viên bảo vệ của trung tâm thương mại xuất hiện trước phòng chụp ảnh để nhắc nhở cặp đôi. Phòng chụp ảnh này nằm ngay bên cạnh một máy bán hàng tự động và xe đua cho các em nhỏ.

Cảnh quay tiếp theo cho thấy một nhân viên bảo vệ đang tiếp cận gần buồng chụp ảnh nơi có cặp đôi. Tuy nhiên, anh không kéo rèm vào bên trong mà chỉ đứng ngoài nhắc nhở. Cặp đôi này sau đó được nhìn thấy nắm tay nhau rời khỏi căn phòng trong khi nhân viên bảo vệ đi theo phía sau họ.

Đoạn video đã được đăng tải lên mạng xã hội TikTok và thu hút hơn 2 triệu lượt xem.

 

Cặp đôi thản nhiên 'mây mưa' trong phòng chụp ảnh ở trung tâm thương mại, đôi chân tố cáo tất cả - 3
Video ghi lại sự việc ở Trung tâm mua sắm Arndale Centre ở Manchester đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem.

Nguồn: The Sun

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/cap-doi-than-nhien-may-mua-trong-phong-chup-anh-o-trung-tam-thuong-mai-nhan-chung-ghi-lai-canh-tuong-gay-soc-phai-nho-bao-ve-nhac-nho-20220331084645247.chn