Bức tranh vua Thái Lan tặng Hoàng quý phi vừa được phục vị khiến dân mạng xuýt xoa vì quá đáng yêu, thể hiện tình cảm hết mức dành cho vợ

10/09/2020 17:47:40

Sau gần 1 năm bị phế truất, khi được phục vị, Hoàng quý phi Thái Lan được Quốc vương yêu chiều hơn bao giờ hết.

Vào ngày 2/9, công báo hoàng gia Thái Lan cho biết, Hoàng quý phi Sineenat Wongvajirapakdi đã được phục vị sau gần 1 năm bị phế truất và khẳng định rằng "bà chưa từng làm điều gì sai trái và được coi là chưa từng bị tước danh hiệu hoàng quý phi, quân hàm và huy chương hoàng gia".

Hiệu lực của quyết định này được bắt đầu từ ngày 29/8. Trong khi đó vào ngày 31/8, tờ báo Đức Bild cho hay, nhà vua Maha Vajiralongkorn, 68 tuổi, đã đón Hoàng quý phi tại sân bay Munich, Đức sau nhiều năm xa cách đúng vào ngày có quyết định phục vị.

Bức tranh vua Thái Lan tặng Hoàng quý phi vừa được phục vị khiến dân mạng xuýt xoa vì quá đáng yêu, thể hiện tình cảm hết mức dành cho vợ
Tờ báo Đức đăng hình nhà vua Thái Lan đích thân ra sân bay đón Hoàng quý phi vào hôm 29/8.

Mới đây, trên tài khoản mạng xã hội của hoàng gia Thái Lan đã đăng tải bức tranh do chính Quốc vương Thái Lan vẽ tặng Hoàng quý phi. Nhà vua đã tả lại cảnh hẹn hò ngọt ngào giữa hai người với mục đích "hâm nóng tình cảm" với người vợ xinh đẹp. Trong đó hai người nắm tay đi dưới bầu trời xanh, nở nụ cười hạnh phúc, cặp đôi còn cùng nhau thưởng thức bữa tối lãng mạn dưới ánh trăng.

Điều đặc biệt chính là Quốc vương Thái Lan sử dụng hình ảnh vô cùng đáng yêu để họa lại Hoàng quý phi của mình. Bà Sineenat Wongvajirapakdi năm nay 35 tuổi, không còn là thiếu nữ đôi mươi, nhưng dưới ngòi bút của nhà vua bà vẫn luôn là cô gái đáng yêu đeo chiếc nơ xinh xắn. Thậm chí, nhà vua còn vẽ nhiều hình trái tim màu đỏ trong bức tranh để thể hiện tình cảm của mình.

Bức tranh vua Thái Lan tặng Hoàng quý phi vừa được phục vị khiến dân mạng xuýt xoa vì quá đáng yêu, thể hiện tình cảm hết mức dành cho vợ - 1
Bức tranh tả cảnh hẹn hò với vợ yêu của Quốc vương Thái Lan.

Chưa dừng lại ở đó, theo nhiều trang tin, sau khi được phục vị và đoàn tụ với nhà vua, Hoàng quý phi nhanh chóng nhận được nhiều ân sủng, chiếm giữ trái tim của người đứng đầu hoàng gia Thái Lan. Vua Maha Vajiralongkorn vì bà đã chuẩn bị nghi lễ long trọng nhất, khôi phục toàn bộ tước hiệu, quân hàm và huy chương hoàng gia cho bà.

Có thể nói rằng, sau gần một năm sóng gió, cuối cùng Hoàng quý phi Thái Lan đã tìm lại được vị trí như xưa của mình và thậm chí lại còn được yêu chiều hơn trước. Trước đó, vào cuối tháng 7/2019, Vua Maha Vajiralongkorn phong bà Sineenat, 35 tuổi, làm Hoàng quý phi, tước hiệu dành cho phi tần đứng đầu trong hoàng gia, tại buổi lễ được tổ chức vào dịp sinh nhật 67 tuổi của ông. 

Buổi lễ đánh dấu lần đầu tiên một quốc vương Thái Lan công khai có hơn một người vợ kể từ khi nền quân chủ chuyên chế kết thúc vào năm 1932 và Sineenat trở thành Hoàng quý phi đầu tiên của nước này từ năm 1921.

Bức tranh vua Thái Lan tặng Hoàng quý phi vừa được phục vị khiến dân mạng xuýt xoa vì quá đáng yêu, thể hiện tình cảm hết mức dành cho vợ - 2
Hoàng quý phi Thái Lan được ân sủng hơn sau biến cố gần 1 năm.

Theo Diệp Lục (Pháp Luật & Bạn Đọc)