Bố để quên điện thoại ở nhà, chàng trai mở tin nhắn ra xem rồi chết lặng khi thấy ảnh của bạn gái và sự thật che giấu đằng sau

26/11/2020 09:39:25

Chàng trai trẻ không ngờ rằng, cuộc đời mình lại gặp phải một tình huống trớ trêu đến như vậy.

Trong gia đình luôn xảy ra những tình huống không ai ngờ tới khiến người trong cuộc trở nên bối rối và phải tìm đến lời khuyên cũng như sự giúp đỡ của những người khác. Mới đây, một chàng trai trẻ cũng rơi vào hoàn cảnh bế tắc và đã chia sẻ câu chuyện của riêng mình để nhờ cộng đồng mạng gỡ rối.

Theo đó, chàng trai giấu tên đã chia sẻ một đoạn hội thoại trong tin nhắn giữa cha với một người phụ nữ, bao gồm cả những tấm hình nhạy cảm đã được chàng trai này che mờ đi.

Chàng trai này cho hay: "Tôi vừa phát hiện ra bạn gái mình đã quan hệ tình dục với cha tôi. Ông ấy để quên điện thoại khi ra ngoài đi làm. Tất cả những tin nhắn đều là những từ ngữ thô tục và khêu gợi. Tất cả đều trần trụi. Tôi phải làm sao đây? Phải làm gì đây?".

Bố để quên điện thoại ở nhà, chàng trai mở tin nhắn ra xem rồi chết lặng khi thấy ảnh của bạn gái và sự thật che giấu đằng sau
Chàng trai chia sẻ tin nhắn mùi mẫn cùng hình ảnh nhạy cảm của bạn gái gửi đến số điện thoại của cha mình.

Sau đó, nam thanh niên này cũng chụp đoạn hội thoại tin nhắn giữa anh với cha, trong đó có nội dung người cha thừa nhận có mối quan hệ với bạn gái của con trai. Người cha cũng cho hay "ông u mê không lối thoát", không thể nào dứt ra được.

Nam thanh niên cũng đã chất vấn bạn gái để làm cho rõ mọi chuyện. Anh hỏi: "Tại sao lại là ông ấy?" thì đối phương đáp lại rằng, đó chỉ là một sự cố và cô đã bị cha anh gây áp lực. Cô gái khẳng định vẫn yêu chàng trai này rất nhiều và xin được sự tha thứ.

Cô gái cũng khẳng định rằng, chính cha của chàng trai là người chủ động câu dẫn mình. "Cha anh đã ngồi sát vào em, bọn em chỉ nói chuyện đôi chút rồi sau đó ông ấy cưỡng hôn em", cô gái trẻ đổ hết lỗi lầm lên người cha. Bên cạnh đó, cô gái cũng cho biết mẹ của chàng trai đã biết được sự thật và đã tha thứ cho cô này.

Bố để quên điện thoại ở nhà, chàng trai mở tin nhắn ra xem rồi chết lặng khi thấy ảnh của bạn gái và sự thật che giấu đằng sau - 1
Caption

Chàng trai đau đớn khi rơi vào hoàn cảnh trớ trêu. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, chàng trai trẻ cho hay trước đây, khi anh đề nghị bạn gái trao đổi ảnh thân mật, cô gái đều viện ra nhiều lý do để từ chối nhưng đối với cha anh thì cô gái lại có thái độ hoàn toàn khác hẳn thông qua những tin nhắn mùi mẫn cùng hình ảnh trần trụi được gửi tới điện thoại của người cha.

Đa phần ý kiến của cộng đồng mạng đều cho rằng, chàng trai không nên tha thứ cho người bạn gái phản bội này và nên đi xa một thời gian để quên đi mọi thứ. Cuối cùng chàng trai quyết định chia tay với người bạn gái và cũng chuyển ra ngoài sinh sống để tránh đối diện với cha đẻ, để cả hai không rơi vào tình thế khó xử.

Nguồn: Mirror

Theo Diệp Lục (Pháp luật và Bạn đọc)