Bố đẻ bị sát hại bởi người cha hiện tại, người phụ nữ còn đau đớn hơn khi tìm về cội nguồn câu chuyện trước đó 50 năm

18/05/2022 11:03:44

Trong một lần cãi nhau với người chị, bà Berrin mới phát hiện được rằng mình chỉ là con nuôi của gia đình. Càng đau đớn hơn khi câu chuyện về bố đẻ và bố nuôi ngày xưa là một vụ án giết người vì mâu thuẫn tình cảm.

Bố đẻ bị sát hại bởi người cha hiện tại, người phụ nữ còn đau đớn hơn khi tìm về cội nguồn câu chuyện trước đó 50 năm
Người phụ nữ phát hiện ra người đàn ông mà cô ấy nghĩ là cha mình đã giết cha đẻ sau gần 5 thập kỷ.

Câu chuyện về một người phụ nữ sống ở huyện Ula tỉnh Mugla có tên Berrin N. được chia sẻ mới đây đã khiến truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ dậy sóng.

Người phụ nữ sống đến gần nửa đời người vẫn luôn tin rằng chồng của mẹ cô là ông Mahir A. chính là bố đẻ chỉ cho đến khi trong một lần cãi nhau với chị gái thì sự thật mới được vỡ lở.

Berrin, 49 tuổi sống trong một gia đình chỉ có bố và chị gái bởi mẹ cô đã qua đời nhiều năm trước. Suốt thời thơ ấu và đến khi trưởng thành cô cũng như bao nhiêu người khác khi chưa bao giờ mảy may nghi ngờ về xuất thân của chính mình.

Cho đến một ngày, Berrin đã có một cuộc cãi vã rất lớn với người chị, và sau đó cô đã hoàn toàn choáng váng khi chị gái liên tục nhắc đi nhắc lại rằng cô không phải là con ruột của người bố hiện tại.

Ngược về quá khứ hơn 49 năm về trước, bà Fatma A. và ông Mahir A. có thêm một cô con gái là Berrin trong niềm vui hạnh phúc. Nhưng thực chất sau này Berrin mới biết rằng cô là kết quả của mối tình "ngoài luồng" giữa mẹ đẻ và cha ruột có tên Mustafa Uyanik.

Trước đó ông Mahir A. cũng không mảy may nghi ngờ thân phận của Berrin nhưng ông luôn nghi ngờ vợ mình đã ngoại tình sau lưng gia đình. Đến năm Berrin 9 tuổi ông mới bắt quả tang bà Fatma A đang cùng Uyanik ân ái trên một cánh đồng trong làng của họ.

Đau đớn vì sống trong cảnh "người ăn ốc, kẻ đổ vỏ" suốt 9 năm trời, ông Mahir A đã ra tay sát hại tình địch và định truy sát cả vợ mình nhưng may mắn bà Fatma A. đã chạy thoát được. Vụ án đã khiến bố nuôi của Berrin phải đi tù vì tội giết người.

Bố đẻ bị sát hại bởi người cha hiện tại, người phụ nữ còn đau đớn hơn khi tìm về cội nguồn câu chuyện trước đó 50 năm - 1
Berrin N. đang mong chờ sự thật được tiết lộ

Chỉ đến năm ngoái, Berrin mới nghe được câu chuyện đau đớn về gia đình từ chị gái cùng mẹ khác cha của mình. Không rõ khi nào hoặc bằng cách nào mà chị gái của Berrin phát hiện ra mối quan hệ cha con thực sự của Berrin, bởi sau khi ra tù ông Mahir A vẫn nuôi con gái của tình địch và cam tâm cùng bà Fatma A. giữ kín câu chuyện.

Lý do để người chị và Berrin xảy ra cuộc tranh cãi và sự thật được tiết lộ là do mâu thuẫn trong việc phân chia tài sản của ông Mahir A. Dù đã được nuôi dưỡng suốt từng ấy năm trời nhưng Berrin vẫn phải gửi đơn khiếu nại lên tòa án nhằm xác định danh tính chính thức của bố mình.

Thậm chí để chắc chắn về câu chuyện tưởng như sẽ bị mang xuống mồ đó, Berrin đã phải yêu cầu khai quật ngôi mộ của ông Mustafa Uyanik để lấy mẫu ADN, xét nghiệm quan hệ huyết thống.

Chia sẻ trước tòa án, Berrin cho biết đến thời điểm hiện tại cô vẫn mong chờ kết quả xét nghiệm ADN nhưng bản thân đã hoàn toàn suy sụp về câu chuyện của gia đình.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)