Bỏ 450 triệu đồng để sửa mặt giống búp bê Barbie và... biến dạng

22/10/2020 16:40:58

Nhân vật chính cũng thừa nhận với ngoại hình bình thường thì việc tán được gái là quá đơn giản. Thế nhưng khi được ăn mặc đúng với sở thích, thì các cô gái lại né anh như né đạn!

Honza Šimša, một chuyên gia công nghệ sống tại Séc, đã bỏ tổng cộng 450 triệu để khiến bản thân nổi bật hơn, thừa nhận vẻ ngoài đã khiến các cô gái bớt để ý tới anh nhiều hơn.

Được biết, về mặt sinh lý thì Šimša vẫn cho rằng mình là một người đàn ông. Anh này cho rằng mình vẫn có gu ăn mặc men lỳ và khiến các cô gái đổ rầm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, khi có không gian riêng tư, Šimša lại thích được có vẻ ngoài nữ tính - anh chàng sẽ tự biến mình thành phiên bản nữ bởi hàng mi giả khổng lồ, giày cao gót và bộ tóc giả sặc sỡ.

Bỏ 450 triệu đồng để sửa mặt giống búp bê Barbie và... biến dạng

Hình ảnh Honza Šimša khi bình thường

Bỏ 450 triệu đồng để sửa mặt giống búp bê Barbie và... biến dạng - 1

Và anh chàng sau khi ăn mặc với sở thích

Bản thân Šimša cũng thừa nhận rằng với ngoại hình bình thường thì việc tán được gái là quá đơn giản. Thế nhưng khi được ăn mặc đúng với sở thích, thì các cô gái lại né anh như né đạn!

"Tôi vẫn muốn tán tỉnh phái nữ, nhưng một số cô gái có vấn đề với ngoại hình, họ thường cho rằng tôi cũng là phụ nữ" - Šimša nói.

"Hiện tại tôi đang độc thân và hoàn toàn ổn với điều đó. Tôi thích những cô gái có cùng ngoại hình - giống búp bê Barbie bằng nhựa. Tôi vẫn thích bản thân mình khi trông nam tính hơn, nhưng giờ tôi thậm chí còn hạnh phúc hơn và vẫn muốn phẫu thuật nhiều hơn. Thế mà vẫn chưa gặp được cô nào mới chán". 

Bỏ 450 triệu đồng để sửa mặt giống búp bê Barbie và... biến dạng - 2

Một số hình ảnh của Honza Šimša trên MXH

Bỏ 450 triệu đồng để sửa mặt giống búp bê Barbie và... biến dạng - 3

Anh chàng rất ưng ngoại hình mới của mình

Bỏ 450 triệu đồng để sửa mặt giống búp bê Barbie và... biến dạng - 4

Được biết, Šimša vẫn phải đi tiêm filler định kì mỗi tuần để duy trì được vẻ đẹp búp bê Barbie mà anh chàng mong muốn. Lần tiêm tốn kém nhất của anh chàng là đến Slovakia để phẫu thuật nâng môi trị giá € 3000 (82 triệu đồng).

Mặc dù vẫn buồn vì bị những ánh nhìn cổ hủ soi mói và những bình luận ác ý, nhưng Šimša cũng khá nổi tiếng với vẻ ngoài của mình. 5000 người theo dõi trên Instagram và thương hiệu riêng của anh ấy - Oye Your Space - chuyên về hàng mi và quần áo kiểu Barbie, cho những con búp bê khác.

“Bây giờ tôi đã phẫu thuật nhiều hơn và trông giống một cô gái hơn, mọi người có xu hướng không phản ứng nhiều. Tôi biết vẻ ngoài của mình là cực đoan và vì trước đây tôi gặp khó khăn với công việc vì nó, nên bây giờ khi đi làm, tôi trông rất nam tính, mặc quần áo nam tính và không trang điểm”.

Hiện tại độc thân, sau một cơn trầm cảm khiến anh cảm thấy hạnh phúc hơn khi không hẹn hò, Honza cho biết anh vẫn hy vọng một ngày nào đó sẽ gặp một người phụ nữ cởi mở, người không thấy vẻ ngoài Barbie của anh có vấn đề.

Đức Minh (nguoiduatin.vn)