Bill Gates 'không chung thủy khi mới hẹn hò Melinda'

12/05/2021 11:30:44

Một người bạn lâu năm của Bill Gates nói tỷ phú Mỹ có sở thích tiệc tùng và từng có những giây phút 'không chung thủy' với Melinda khi họ mới hẹn hò, tuy nhiên những điều này chấm dứt sau khi cặp đôi kết hôn.

Bill Gates 'không chung thủy khi mới hẹn hò Melinda'
Bill Gates và Melinda có 8 năm hẹn hò trước khi đi đến quyết định kết hôn. Ảnh: Instagram.

Bern Raburn, một người bạn lâu năm của ông Bill và từng là giám đốc điều hành của Microsoft, nói với Mail hôm 10/5 rằng khi tỷ phú Mỹ bắt đầu hẹn hò với bà Melinda hồi năm 1988, ông Bill không thực sự "chung thủy" với bà và "rất thích tiệc tùng".

Raburn, 70 tuổi, nhận định Bill, 65 tuổi, từng là một người trăng hoa và chính đặc điểm này đã khiến ông "không chung thủy" khi mới bước vào mối quan hệ tình cảm với bà Melinda.

"Khỏa thân dưới bể bơi không phải là việc gì quá lớn", Raburn, từng là một trong số những nhân viên đầu tiên của Microsoft và đã quen biết Bill Gates nhiều thập kỷ, nói về tỷ phú Mỹ. "Có sự khác biệt giữa việc khỏa thân dưới bể bơi cùng nhiều người khác và khỏa thân dưới bể cùng một người nào đó, hoặc trên giường với một ai đó".

Ông Raburn, người sau đó thành lập Eclipse Aviation, nói thêm tuy nhiên sau khi Bill cưới bà Melinda vào năm 1994, ông chỉ một lòng một dạ với vợ.

"Tất nhiên trước khi cưới, Bill thích tiệc tùng. Nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ hành động nào tương tự sau khi hai người họ cưới nhau", Raburn nói.

Vị doanh nhân trong lĩnh vực hàng không vũ trụ cho biết thêm bản thân Bill "cũng rất tự hào trước việc ông không còn tham gia tiệc tùng nữa" sau khi cưới vợ.

Bill Gates 'không chung thủy khi mới hẹn hò Melinda' - 1
Đám cưới của cặp vợ chồng diễn ra vào năm 1994. Ảnh: Instagram.

Nhà sáng lập Microsoft và vợ Melinda ra thông báo chung trên Twitter tối 3/5 trên Twitter rằng cuộc hôn nhân 27 năm của họ kết thúc. Cả hai cho biết vẫn sẽ tiếp tục cộng tác ở Quỹ Bill & Melinda Gates nhưng "không còn tin rằng chúng tôi có thể tiếp tục đồng hành như một cặp vợ chồng".

Theo ông Raburn, cặp vợ chồng tỷ phú Mỹ đã khá xa cách trong vài năm trở lại đây và "không phải lúc nào cũng có những mối quan tâm giống nhau tại quỹ chung". Raburn cũng từng chứng thực những nhận định trong cuốn tự truyện về Bill của tác giả James Wallace, được xuất bản năm 1997.

Theo đó, cuốn sách thứ hai của ông Wallace về tỷ phú Microsoft có tựa đề "Overdrive: Bill Gates and the Race to Control Cyberspace", đã viết rằng ông trùm công nghệ này từng tổ chức các bữa tiệc khỏa thân tại nhà mình ở Laurelhurst, Washington, và chính việc này từng gây tổn hại tới mối quan hệ của ông với bà Melinda trước khi họ cưới nhau.

Là cựu phóng viên điều tra của tờ Seattle Post-Intelligencer, ông Wallace, 74 tuổi, từng nói với Mail rằng Bill "không phải là chàng trai quá thánh thiện, ngây thơ và cũng không phải là con mọt máy tính. Ông ấy cũng có cuộc sống của mình".

"Hồi đó rất nhiều chàng trai trẻ ở Microsoft, sau hai đến ba ngày cắm mặt vào máy tính để giải mã phần mềm, chỉ ăn pizza, họ sẽ tận hưởng những bữa tiệc khá náo nhiệt, nơi họ có thể tới nhà của Bill để tiệc tùng, khỏa thân vui vẻ với các vũ nữ thoát y", Wallace nói.

Những tuyên bố của Raburn và Wallace được đưa ra khi tờ The Wall Street Journal đưa tin bà Melinda lần đầu gặp luật sư để bàn bạc về chuyện ly hôn tỷ phú Mỹ hồi tháng 10/2019. Đây cũng là khoảng thời gian mà ông Bill có những cuộc họp rất khuya với tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein, người tự tử trong nhà tù hồi năm ngoái khi đang chờ hầu tòa các cáo buộc buôn bán tình dục.

Bill Gates 'không chung thủy khi mới hẹn hò Melinda' - 2
Vợ chồng Bill Gates có ba con và chia tay sau 27 năm chung sống. Ảnh: Facebook.

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)