Bị vợ cắn nát của quý vì ngoại tình

23/03/2021 13:38:10

Hận chồng lừa dối, người phụ nữ 38 tuổi cắn dương vật của chồng để anh này không bao giờ có thể quan hệ tình dục được nữa.

Bị vợ cắn nát của quý vì ngoại tình
Mất 'của quý' sau khi bị vợ cắn đứt vì ngủ với người khác. Ảnh minh họa: Rare.us.

Tuần trước, Asifa Nakagolo (38 tuổi) ở quận Bugweri, khu vực phía đông Uganda, bị cáo buộc dùng răng cắn đứt dương vật của chồng mình là Bashir (49 tuổi) sau khi anh này đi chơi suốt đêm trở về. Nakagolo được cho là giận chồng vì anh này ngủ với người phụ nữ khác.

Nạn nhân Bashir thản nhiên nói: "Cô bồ của tôi đang mang bầu nên tôi ở lại đó và về với Nakagolo vào sáng hôm sau. Khi thấy tôi, cô ta lao vào cắn bộ phận sinh dục của tôi khiến nó rách".

Bác sĩ Suna, người đang điều trị cho Bashir cho biết người đàn ông 49 tuổi này sẽ không thể quan hệ tình dục được nữa. Đồng thời, Bashir cũng phải đi tiểu qua ống thông suốt phần đời còn lại. "Dương vật của anh ấy không thể gắn lại vì nó đã bị hoại tử trước khi được đưa đến bệnh viện", tờ World Net dẫn lời bác sĩ.

Hiện người phát ngôn của sở cảnh sát địa phương, James Mubi, xác nhận vụ việc và tiết lộ nghi phạm đã bỏ trốn sau khi gây thương tích cho nạn nhân. Cảnh sát đang truy tìm Nakagolo và tiếp tục điều tra vụ việc.

Trong khi đó, hàng xóm của nạn nhân, Namuwaya Sophia, cho biết Bashir có thể đã chảy máu đến chết nếu không được đưa đến bệnh viện kịp thời.

Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)

Nổi bật