Bị người phụ nữ U50 cưỡng hiếp, thanh niên 17 tuổi nằm im chịu trận vì đối phương quá nặng

03/08/2022 19:19:27

Dù đang tuổi "bẻ gẫy sừng trâu" nhưng cậu trai 17 tuổi vẫn không thể chống cự khỏi bị cưỡng bức bởi thân thể quá khổ của người phụ nữ 43 tuổi.

Một vụ việc hy hữu vừa xảy ra ở hạt Charlotte, bang Florida, Mỹ khiến dư luận nước này một phen chấn động. Theo New York Post, một nam thanh niên 17 tuổi bị người phụ nữ đáng tuổi mẹ mình hiếp dâm sau một buổi tiệc.

Theo hồ sơ của cảnh sát, ngày 9/5/2021, Jessica Rae Good (43 tuổi) đi uống rượu với một người bạn, sau đó đến tham dự bữa tiệc tối sinh nhật của một thiếu niên. Ngồi với những đứa trẻ vị thành niên tại tuổi tiệc, lại thêm tí men trong người, Jessica không ngừng nói những lời lẽ thô tục về tình dục.

Bị bà thím U50 cưỡng hiếp, cậu bé 17 tuổi không thể đẩy ra vì quá nặng-1
 Đối tượng Jessica Rae Good

Đêm khuya, tiệc tàn, những người tham dự ra về gần hết. Jessica lúc này cũng đã chếnh choáng. Và bà ta để mắt đến một thiếu niên đẹp trai, cao ráo.

Không kiềm chế được ham muốn, Jessica đã dụ dỗ cậu thiếu niên về nhà và ép cậu phải uống thật nhiều rượu, mục đích là để đối phương mất kiểm soát và đồng ý quan hệ tình dục với mình.

Nhưng dù say mèm, chàng trai 17 tuổi vẫn đủ tỉnh táo để từ chối quan hệ tình dục với một bà thím đã gần 50 tuổi. Không chịu bỏ cuộc, Jessica đã dùng chính cơ thể to béo của mình để khống chế cậu bé tội nghiệp, cưỡng ép cậu để thỏa mãn dục vọng của mình.

Đang chú ý, vào thời điểm Jessica xâm hại thiếu niên, trong nhà cô còn một bé gái 12 tuổi là con của bà ta. Bị âm thanh rên rỉ của mẹ đánh thức, cô bé đã sốc nặng khi chứng kiến những gì diễn ra trước mắt.

 

Sau đó, vì chóng mặt buồn nôn, thiếu niên 17 tuổi đã chạy vào nhà vệ sinh nôn mửa dữ dội. Nôn xong cậu lại bị Jessica bắt trở lại và cưỡng bức tiếp. Sau khi thỏa mãn, người phụ nữ này lấy đồ đạc rồi rời khỏi căn nhà.

Ngay sau khi được giải thoát, thiếu niên đã gọi điện báo cảnh sát, khai rằng cậu đang ngủ thì bị Jessica cưỡng bức. Tuy nhiên vì đối phương nặng tới 113kg, nên cậu không thể đẩy ra và trốn thoát.

Theo thông tin từ Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Charlotte, Jessica đã bị bắt giữ vào ngày 12/5/2021. Người phụ nữ này nói rằng cô không nhớ gì cả vì quá say, đồng thời phủ nhận mọi trách nhiệm, cho rằng mình bị đổ oan.

Nếu bị kết tội, Jessica Rae Good phải đối mặt với cáo buộc 2 tội lạm dụng trẻ em và 2 tội hoạt động tình dục bất hợp pháp với trẻ vị thành niên.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)