Bi kịch gia đình gây sốc một thế hệ: Chồng đi làm về bắt quả tang vợ và con trai loạn luân

24/01/2022 11:08:07

Một người đàn ông ở tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) phát hiện vợ và con trai cả loạn luân trong ngôi nhà của họ. Vụ việc được cho là xảy ra vào năm 2010.

Thông tin về vụ việc vẫn còn được lưu giữ trên nhiều trang mạng ở Trung Quốc.

Theo thông tin trên QQ, vụ việc xảy ra hồi đầu tháng 01, người đàn ông trong câu chuyện kể trên họ Trương, sống tại huyện Huệ Thành, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).

Vợ chồng Trương có hai con trai. Khi sự việc kể trên diễn ra, con trai cả 23 tuổi và con thứ 22 tuổi. Người được cho là có quan hệ loạn luân với vợ của Trương là con cả.

Bi kịch gia đình gây sốc một thế hệ: Chồng đi làm về bắt quả tang vợ và con trai loạn luân
Ảnh minh họa

Vài năm trước khi sự việc xảy ra, vợ chồng Trương chuyển tới kinh doanh và kiếm sống tại Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông. Hai cậu con trai bỏ học từ khi còn nhỏ, con trai cả đi làm công nhân, sau đó làm phục vụ trong một khách sạn xa quê. Không rõ người con trai thứ hai làm gì hay tung tích ra sao.

Tuy vậy, không rõ vì lý do gì anh này thất nghiệp và khoảng năm 2009 và trở về sống cùng bố mẹ. Mọi rắc rối xảy ra với gia đình ông Trương sau sự thay đổi này.

Theo lời kể lại của Trương sau này, ông cho rằng vợ của mình bắt đầu tỏ ra thân thiết hơn với con trai cả, trong khi đó tỏ ra tức giận, thậm chí cãi vã với ông thường xuyên hơn. Ngoài ra, khi ông bất ngờ về nhà sớm hớn dự kiến, vợ và con trai ông đều tỏ ra xấu hổ, bực tức.

Mọi chuyện được cho là sáng tỏ vào tháng 01/2010, khi Trương bất ngờ trở về nhà vào ban đêm. Sau khi vào nhà, Trương phát hiện vợ và con trai cả đang ôm nhau ngủ, quần áo vứt dưới đất.

Trương không muốn làm lớn chuyện nhưng yêu cầu vợ và con trai không tiếp tục mối quan hệ loạn luận. Tuy vậy, sau đó vợ và con trai của ông được cho là đã bỏ nhà ra đi, hiện không rõ tung tích ở đâu.

Trương kể lại sự việc cho con trai thứ, nhưng anh này dường như không tin những gì cha ruột nói. Trương sau đó cũng dành thời gian tìm kiếm vợ và con trai, nhưng dù đã báo cáo cho nhà chức trách địa phương, ông vẫn khong thể nào tìm được tung tích họ.

Không rõ hiện nay Trương đang làm gì và ở đâu, cũng như số phận của các nhân vật khác trong câu chuyện ra sao.

Hà An (Nguoiduatin.vn)

 

Nổi bật