Bi kịch của Nhà vua Thái Lan, cựu Vương Malaysia: Nỗi tức giận của đàn ông bị vợ 'cắm sừng'

07/11/2019 13:45:00

Nhà vua Thái Lan, cựu Vương Malaysia đều vướng phải bi kịch mà người đàn ông nào gặp phải cũng đau lòng và tức giận.

Nhà vua Thái Lan, ông Maha Vajiralongkorn (Rama X) được xem là quốc vương giàu nhất thế giới với tài sản khổng lồ. Ngoài ngai vàng cùng tiền bạc, cuộc sống riêng tư của Nhà vua Thái còn phong phú với 5 đời vợ, với 4 người là chính thất và 1 Hoàng Quý phi vừa mới bị phế truất hôm 21/10 vừa qua đang là tâm điểm của dư luận trong nước và cả thế giới.

Nhà vua Thái Lan được xem là vị Quốc vương quyền lực và gây ấn tượng với lối sống đặc biệt. Ông sẵn sàng trừng trị những ai từng phản bội mình. Trước Hoàng quý phi Sineenat bị phế truất, Nhà vua còn đuổi một người vợ của mình ra khỏi hoàng cung tước tất cả mọi thứ vì tội ngoại tình.

Bi kịch của Nhà vua Thái Lan, cựu Vương Malaysia: Nỗi tức giận của đàn ông bị vợ 'cắm sừng'
Nhà vua Thái Lan bên vợ thứ 2 cùng đàn cong.

Đó là bà Yuvadhida Polpraserth, sinh năm 1962, là một diễn viên Thái Lan sở hữu nhan sắc rực rỡ. Người phụ nữ này đã có thời gian gắn bó lâu dài với Quốc vương Thái Lan. Vào thời điểm đó, sự nghiệp diễn viên của bà Yuvadhida đang lên "như diều gặp gió" với những hợp đồng vai chính trong các bộ phim truyền hình, phim điện ảnh. Tuy nhiên, lúc ấy bà vẫn không được làm đám cưới vì Nhà vua vẫn sống cùng vợ cả.

Năm 1994, sau khi ly dị với vợ cả, Nhà vua Thái Lan quyết định làm đám cưới với bà Yuvadhida. Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm là vợ chồng chính thức, ông Maha đã quyết định đuổi bà Yuvadhida cùng 5 người con ra khỏi hoàng cung.

Bà Yuvadhida được coi là người vợ được Nhà vua yêu thương nhất, vậy vì sao người phụ nữ này bị ông Maha đày sang Anh cùng 5 người con? Theo tờ Telegraph (Anh) năm 1996, bà Yuvadhida đã đưa các con bỏ trốn sang Anh sau khi Thái tử đích thân cho người dán cáo thị lên tường xung quanh hoàng cung, tố cáo vợ ông có quan hệ bất chính (tội thất trinh) với một vị tướng có tên là Anand Rotsamkhan, khi đó ông Rotsamkhan đã 60 tuổi.

Bi kịch của Nhà vua Thái Lan, cựu Vương Malaysia: Nỗi tức giận của đàn ông bị vợ 'cắm sừng' - 1
Vua Thái Lan và vợ Hoàng quý phi mới bị phế truất hôm 21/10.

Cũng theo tờ Telegraph, cho biết tất cả quần áo và đồ đạc cá nhân của bà Yuvadhida bị vứt ra đường ngay trong đêm bà bị buộc tội thất trinh với Thái tử. Với cáo buộc ngoại tình, bà Sujarinee và ông Rotsamkhan đã trở thành những người không được chào đón trong cung điện và tất cả mọi người cũng được yêu cầu "tránh xa" hai nhân vật này nếu vô tình chạm mặt trên đường, theo thông cáo trên tấm cáo thị.

Mới đây, một vị vua khác cũng vướng phải bi kịch vợ ngoại tình. Đó là cựu Vương Malaysia, ông Muhammad V, ông từng kết hôn với Hoa khôi Moskow Oksana.

Bi kịch của Nhà vua Thái Lan, cựu Vương Malaysia: Nỗi tức giận của đàn ông bị vợ 'cắm sừng' - 2
Khoảnh khắc hạnh phúc của cựu Vương Malaysia.

Được biết, ông Muhammad V, 50 tuổi, bí mật kết hôn với người đẹp Nga Oksana Voevodina, 27 tuổi, vào giữa năm ngoái trước khi bất ngờ thoái vị hồi tháng 1, trở thành quốc vương Malaysia đầu tiên tự nguyện rời ngai vàng kể từ năm 1957. Tuy nhiên, hồi tháng 6, luật sư riêng cho biết cựu vương đã đơn phương ly hôn người đẹp Nga theo nghi thức không thể đảo ngược trong Hồi giáo.

Trước khi cưới cựu Vương Malaysia, Oksana là hoa khôi Nga 2015, từng chụp nhiều bộ ảnh gợi cảm và bị tố quan hệ với một thí sinh nam ở bể bơi khi tham gia chương trình truyền hình thực tế. Bạn bè của Oksana cho hay cô hoàn toàn cởi mở với chồng về quá khứ và nghề nghiệp, tuy nhiên các nguồn tin hoàng gia phủ nhận điều này: "Nếu ông ấy biết về video ở bể bơi đó, ông ấy sẽ không cưới cô ta".

Bi kịch của Nhà vua Thái Lan, cựu Vương Malaysia: Nỗi tức giận của đàn ông bị vợ 'cắm sừng' - 3
Cựu Vương Malaysia được cho hối hận vì cưới Hoa khôi Nga.

Cuối cùng mới đây, cựu Vương Malaysia tuyên bố không nhận con vì cho rằng đây là kết quả của người đàn ông khác. Ông Muhammad V cũng tuyên bố sẽ không chu cấp tiền bạc nuôi dưỡng cậu bé này.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)