Bị bạn gái của nhân tình bắt tại trận màn ân ái, 'kẻ thứ 3' có hành động cao tay khiến nữ chính biết ơn còn dân mạng phẫn nộ

30/06/2021 13:35:06

Hành động ngoại tình với người yêu bạn đã khó chấp nhận, cô gái này còn "mặt dày" giả vờ đến an ủi bạn mình sau khi mọi chuyện bị phanh phui.

Vào ngày 28/6 vừa qua, một đoạn clip được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Twitter đã nhận về 10 triệu lượt xem trước khi nó được chia sẻ lại trên các nền tảng khác bao gồm Youtube và Facebook. Trong đó là một màn đánh ghen kinh điển khi mà cô bạn gái bắt gặp người yêu của mình ngoại tình với người phụ nữ khác nhưng cách xử lý của "kẻ thứ 3" lại khiến dân mạng tròn xoe mắt.

Được biết, đoạn clip được tài khoản @RafaelGuillenL chia sẻ, được cho là ghi lại tại Colombia. Mở đầu là một chiếc ô tô màu đen đang đậu bên đường trong tình trạng rung lắc, rõ ràng là 2 người ngồi trong xe đang tận hưởng những giây phút ân ái mặn nồng bên nhau.

Bị bạn gái của nhân tình bắt tại trận màn ân ái, 'kẻ thứ 3' có hành động cao tay khiến nữ chính biết ơn còn dân mạng phẫn nộ

 "Drama" bắt đầu khi một cô gái tóc vàng được chở trên một chiếc mô tô dừng trước đầu ô tô. Ngay khi đến nơi, cô đã chạy đến đập cửa kính và yêu cầu người trong xe bước ra. Theo hoàn cảnh thì có thể hiểu rằng cô gái này chính là người yêu chính thức của người đàn ông ngồi ở ghế tài xế và cô đã bắt tại trận hành vi ngoại tình của anh này.

Trong lúc cô gái mải chất vấn và nảy ra tranh cãi với bạn trai, "kẻ thứ 3" đã lợi dụng cơ hội để mở cửa bên hông và đi về hướng ngược lại để tẩu thoát thành công. Gã bạn trai ngoại tình sau khi chắc chắn nhân tình rời đi đã xuống nước và mở cửa cho bạn gái kiểm tra bên trong xe, hoàn toàn không có ai khác cả.

Bị bạn gái của nhân tình bắt tại trận màn ân ái, 'kẻ thứ 3' có hành động cao tay khiến nữ chính biết ơn còn dân mạng phẫn nộ - 1
"Kẻ thứ 3" lợi dụng thời cơ tẩu thoát.

Bị bạn gái của nhân tình bắt tại trận màn ân ái, 'kẻ thứ 3' có hành động cao tay khiến nữ chính biết ơn còn dân mạng phẫn nộ - 2

 

Bị bạn gái của nhân tình bắt tại trận màn ân ái, 'kẻ thứ 3' có hành động cao tay khiến nữ chính biết ơn còn dân mạng phẫn nộ - 3

Cặp đôi rơi vào im lặng và bấy nhiêu không đủ để thuyết phục cô gái tóc vàng tin lời bạn trai bởi vì trước đó, rõ ràng cô nhìn thấy bóng dáng của một người phụ nữ ở trong xe. Những tưởng câu chuyện sẽ dừng lại ở đây nhưng không, "cú twist" xuất hiện khi "kẻ thứ 3" tự tin đi về hướng chiếc xe màu đen và chạy đến ôm cô gái tóc vàng như một hành động an ủi.

Thì ra gã đàn ông ấy không ngoại tình với ai, lại chọn ngay bạn thân của người yêu mà lén lút qua lại. Tội cho cô gái tóc vàng kia, cùng một lúc bị cả người yêu và bạn thân, 2 người mà cô tin tưởng nhất, lừa dối một cách ngoạn mục. Những người chứng kiến sự việc cũng không khỏi bất ngờ với cảnh tượng trước mắt.

Bị bạn gái của nhân tình bắt tại trận màn ân ái, 'kẻ thứ 3' có hành động cao tay khiến nữ chính biết ơn còn dân mạng phẫn nộ - 4

Sau khi đoạn clip được đăng tải, phần bình luận ngập tràn những chỉ trích của dân mạng, hầu hết đều nhắm đến "kẻ thứ 3". Cô gái này không những qua lại với người yêu của bạn thân, bị bắt gặp tại trận mà còn "mặt dày" quay trở lại giả vờ an ủi bạn mình.

Tuy nhiên, không ít cư dân mạng cũng bày tỏ sự hoài nghi, cho rằng đây chỉ là đoạn clip dàn dựng công phu nhằm tạo ra tình huống sốc để "câu view". Dù sao đi nữa thì nó cũng là bài học để các cô gái cẩn thận hơn trong tình yêu.

(Nguồn: Twitter)

Theo Thái Anh (Pháp Luật & Bạn Đọc)