Bé trai 8 tuổi tố bố mẹ nuôi bạo hành, bắt ăn 'cơm chó', tắm nước lạnh giữa trời đông và lời cầu cứu 'Hãy giúp con chạy khỏi nơi đó'

28/01/2022 14:26:31

Mới đây, dư luận Hàn Quốc đang xôn xao về sự việc bé trai học lớp 4 tự đến đồn cảnh sát để cầu cứu và tố cáo hành vi bạo hành của bố mẹ nuôi.

Ngày 27/1, chương trình JTBC News đưa tin về hoàn cảnh đáng thương của một bé trai học sinh lớp 4. Được biết, cậu bé đã được một gia đình ở tỉnh Gyeongsang Nam nhận nuôi ngay từ thuở lọt lòng. Khi sống cùng với bố mẹ nuôi, cậu bé phải chịu đựng sự lạm dụng, đòn roi của đôi vợ chồng tàn độc đến nỗi phải tự chạy đến đồn cảnh sát cầu cứu sự giúp đỡ.

Theo lời kể, cậu bé thường xuyên bị bố mẹ lăng mạ bằng những từ ngữ khó nghe như: "Hãy cút ra khỏi nhà đi", "Mày là đồ rác rưởi", "Không ai muốn sống với một đứa như mày", "Đi lên núi rồi nhảy khỏi vách đá chết quách đi"...

Bé trai 8 tuổi tố bố mẹ nuôi bạo hành, bắt ăn 'cơm chó', tắm nước lạnh giữa trời đông và lời cầu cứu 'Hãy giúp con chạy khỏi nơi đó'

Từ năm 2020, cậu bé đã bị cho đến sống một mình tại một căn phòng thuê và được bố mẹ nuôi giám sát bằng camera từ ngôi nhà của cặp đôi cách đó khoảng 5 phút đi bộ.

Ngày nào cậu bé cũng chỉ ăn đúng một món cơm chiên thịt vịt mà theo lời mô tả, nó không khác gì "cơm chó". Mỗi khi ăn, cậu bé bắt buộc phải đứng trước camera, nếu làm thức ăn rơi xuống sàn sẽ bị la mắng.

Tại căn phòng thuê ấy, bố mẹ nuôi đã khóa cửa bếp và trong trường hợp muốn uống nước, cậu bé phải vào nhà vệ sinh uống nước máy. Ngay cả vào mùa đông, cậu bé cũng không được sử dụng máy sưởi. Phòng chỉ có duy nhất một tấm chăn nên phải ngủ với 5 bộ quần áo trên người.

Giữa thời tiết xuống âm độ C, cậu bé vẫn bị bố nuôi bắt tắm bằng nước lạnh. "Bố cháu nói đàn ông Hàn Quốc sau này nhập ngũ ai cũng phải tắm bằng nước lạnh".

Cuối cùng sau một thời gian không thể chịu đựng được nữa, cậu bé đã tự mình tìm đến đồn cảnh sát vào tháng 11/2020 để tố cáo tội ác của bố mẹ nuôi. Hôm đó, thời tiết rất lạnh, cậu bé nghĩ bản thân sẽ chết cóng nếu như phải tắm bằng nước lạnh và nằm ngủ trong căn phòng lạnh lẽo ấy.

Bé trai 8 tuổi tố bố mẹ nuôi bạo hành, bắt ăn 'cơm chó', tắm nước lạnh giữa trời đông và lời cầu cứu 'Hãy giúp con chạy khỏi nơi đó' - 1

Trong mảnh giấy ghi lời cầu cứu, cậu bé viết: "Ngày 6/11/2020, mọi thứ thật quá khó khăn. Con cảm thấy rất uất ức. Mẹ khiến con cảm thấy vô cùng đau lòng. Xin hãy cứu giúp để con có thể chạy khỏi nơi đó".

Hiện tại, vợ chồng cô ta đang bị cảnh sát điều tra hành vi lạm dụng trẻ em nhưng vẫn chưa bị bắt giữ. Mẹ nuôi của cậu bé lên tiếng phản bác, khẳng định: "Thằng bé đang nói dối". 

Theo điều tra của cảnh sát, hóa ra trước đó, bố mẹ nuôi của A đã bị tố hành vi lạm dụng trẻ em nhưng cả hai chỉ bị phạt nhẹ bởi vì cơ quan chức năng cho rằng lời khai của đứa trẻ không thuyết phục. 

PN (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật