Bé gái mất cha chuyển tới sống cùng chú ruột, bắt đầu chuỗi ngày đau khổ bị hiếp dâm, đánh đập suốt 13 năm, ghê tởm nhất là tội ác của mẹ đẻ

07/04/2022 09:31:02

Lấy hết can đảm sau 13 năm, một người phụ nữ ở Ấn Độ đã gửi đơn tố cáo cho cơ quan điều tra, cáo buộc mẹ ruột, người thân và hai phụ nữ làm việc tại trung tâm chăm sóc trẻ em nơi cô từng tá túc các tội tra tấn, hiếp dâm và tiếp tay cho tội phạm.

Bé gái mất cha chuyển tới sống cùng chú ruột, bắt đầu chuỗi ngày đau khổ bị hiếp dâm, đánh đập suốt 13 năm, ghê tởm nhất là tội ác của mẹ đẻ
Ảnh minh họa

Dựa trên đơn tố cáo, cảnh sát đã bắt giữ ba trong số 12 người. Một trong những người bị bắt thậm chí vừa được bảo lãnh ra tù sau khi bị tạm giam vì một vụ án tương tự hồi năm 2021.

Nạn nhân năm nay 21 tuổi. Trong đơn tố cáo gửi tới Hội đồng Phúc lợi Trẻ em Ấn Độ (CWC), cho biết sau khi cha ruột của cô qua đời vào năm 2009, cô đã chuyển tới sống cùng chú bác tên là Desappan và vợ của người này, Revathy.

Desappan đã có hành vi hiếp dâm cô, trong khi Revathy cũng tra tấn cô bằng cách rải ớt bột vào bộ phận nhạy cảm của cô mỗi khi cô phàn nàn với bà ta.

"Khi nạn nhân giãi bày sự việc với mẹ ruột, bà ta nói với nạn nhân rằng tất cả đều là chuyện bình thường, cô có nghĩa vụ phải trải qua điều đó," đơn vị nhận đơn tố cáo của nạn nhân cho biết. Nạn nhân sau đó rời khỏi nhà và chuyển tới sống tại trung tâm chăm sóc trẻ em vào năm cô học lớp 8.

Tuy vậy, mẹ ruột của nạn nhân, với sự giúp đỡ của cảnh sát, đã đưa cô trở về nhà. Cô bị ba nười bạn của Desappan đánh đập tàn nhẫn và hiếp dâm. Sau khi cô có thai, mẹ cô đã buộc cô phải phá thai.

Cách đây vài năm, nạn nhân đã tìm tới các nữ cảnh sát để nhờ hỗ trợ, sau đó được đăng ký vào chương trình xã hội của hội đồng địa phương. Tuy vậy, nỗi đau của cô chưa dừng lại ở đó. Hai nhân viên làm việc trong chương trình này đã hiếp dâm cô, với sự tiếp tay của hai đồng nghiệp, theo đơn tố cáo.

Một cựu thư ký và thư ký đương nhiệm của chương trình bị cáo buộc che giấu thông tin về vụ việc, cảnh sát cho biết. Họ cũng đã bắt giữ mẹ ruột và một người thân khác của nạn nhân.

Hà An (Nguoiduatin.vn)