Bé gái 12 tuổi nhập viện cấp cứu vì đau bụng dữ dội rồi sinh con, hé lộ tội ác tày trời của anh ruột

04/11/2021 09:10:46

Một bé gái 12 tuổi ở Wales nhập viện cấp cứu vì đau bụng đã sinh con, sau khi bị anh trai hiếp dâm trước đó, theo truyền thông địa phương.

Bé gái 12 tuổi nhập viện cấp cứu vì đau bụng dữ dội rồi sinh con, hé lộ tội ác tày trời của anh ruột

Bé gái được xác định bị anh trai 14 tuổi hiếp dâm tại nhà khi mới 11 tuổi, theo Daily Mail.

Chi tiết vụ án được tiết lộ tại Tòa án Hoàng gia Swansea (Wales). Nạn nhân 12 tuổi và anh trai lớn lên trong một gia đình mà cha mẹ hầu như không kiểm soát, tạo ra thói quen "giấu diếm và dối trá".

Nghi phạm, 16 tuổi, không được công bố danh tính vì lý do pháp lý, trước đó đã ra tòa và đã nhận tội hiếp dâm

Công tố viên Georgina Buckley cho biết vụ việc được phát hiện khi bé gái được đưa tới bệnh viện tại Carmarthenshire để cấp cứu do bị đau bụng dữ dội. Sau vài giờ đồng hồ, bé gái sinh con.

Người đỡ đẻ đã hỏi bé gái rằng trước đó em đã quan hệ tình dục như thế nào, nhưng em trả lời không biết. Khi được hỏi có đồng thuận hay không, em nói không rõ.

Buckley cho biết không rõ bé gái có nhận ra bản thân mang thai hay không. Em nói với bà đỡ rằng em không biết, nhưng một số nhân viên trong bệnh viện nghe thấy em nói với người khác là em có biết.

Giới chức địa phương đã vào cuộc. Cảnh sát đã thẩm vấn anh trai của nạn nhân.

Nghi phạm thừa nhận với cảnh sát về việc quan hệ tình dục với em gái trong một lần cả hai chơi đùa tại nhà, trong lúc bố mẹ đi vắng. Công tố viên cho rằng không có bằng chứng cho thấy bé gái bị dụ dỗ hay đe dọa trong vụ việc.

Trước tòa, đại diện pháp lý của bé gái cho biết em không muốn trở về nhà, chỉ muốn sống cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác ở độ tuổi của em, đồng thời hy vọng con của mình sẽ có cuộc sống tốt đẹp nhất.

Luật sư bào chữa cho bị cáo nhận định các thông tin thu thập được cho thấy cả hai đứa trẻ đã trải qua tuổi thơ "khó khăn, bị bỏ rơi và có dấu hiệu bị lạm dụng", cha mẹ chúng hầu như không kiểm soát hay chỉ dạy gì cho các con. Bị cáo được cho là đã tiếp xúc với văn hóa phẩm đồi trụy trong nhà.

Bị cáo hiện đang sống cùng cha mẹ nuôi, phản ứng tốt với họ và rất hối lỗi.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)