Bé Ấn Độ 12 tuổi khuyết tật bị anh họ hiếp và giết

19/10/2020 14:26:23

Một ngày sau khi mất tích, cô bé 12 tuổi khiếm khuyết về nghe và nói được tìm thấy không còn nguyên vẹn cạnh ao nước, trong khi camera ghi được cảnh bé lên xe máy người anh họ 25 tuổi.

Bé Ấn Độ 12 tuổi khuyết tật bị anh họ hiếp và giết
Các vụ biểu tình phản đối nạn cưỡng hiếp diễn ra thường xuyên tại Ấn Độ. Ảnh: AFP.

Bé gái, vốn bị khiếm khuyết về nói và nghe, được thông báo mất tích hôm 16/10. Sau khi nhận được thông tin, cảnh sát tiến hành tìm kiếm và phát hiện thi thể em đã bị cắt lìa đầu cạnh một ao nước vào ngày hôm sau.

Theo Kushal Ojha, phó giám đốc cảnh sát Deesa, bang Gujarat, cấp dưới của ông tìm thấy phần còn lại của thi thể cách đó không xa và điều tra ban đầu cho thấy cô bé đã bị cưỡng hiếp trước khi sát hại. Các điều tra viên cho rằng hung thủ ra tay sát hại nạn nhân vì sợ bị lộ.

"Cảnh sát khu vực Dantiwada, thuộc huyện Banaskantha, tìm thấy một thi thể không đầu cạnh ao nước gần làng Moti Bhakhar. Một ngày trước đó, chúng tôi nhận được thông tin có một bé gái 12 tuổi mất tích", ông Ojha nói.

Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ nghi phạm Nitin Mali, 25 tuổi, là anh họ của nạn nhân, sau khi camera an ninh ghi lại được cảnh bé gái ngồi cùng xe máy với Nitin.

"Chúng tôi tìm được video ghi nghi phạm lái xe máy chở nạn nhân ngồi ở phía sau. Nhận định ban đầu là Nitin đã cưỡng hiếp rồi sát hại cô bé vì sợ bị lộ chuyện", Ojha nói.

Hiện thi thể của nạn nhân đã được gửi đi giám định pháp y.

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)