Bật nắp quan tài dự đám cưới của chính mình, chú rể khiến CĐM phẫn nộ vì làm lố

05/12/2022 03:00:00

Cách đây không lâu, một tiệc cưới với màn xuất hiện "rợn người" của chú rể khiến mạng xã hội TikTok được phen hốt hoảng.

Đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Dễ hiểu ai cũng muốn có cho mình một đám cưới hoàn hảo và đáng nhớ nhất. Song, cách đây không lâu, một tiệc cưới với màn xuất hiện "rợn người" của chú rể khiến mạng xã hội TikTok được phen hốt hoảng.

Cụ thể, đoạn clip được một tài khoản TikTok có tên là @tobz88 chia sẻ với dòng tiêu đề: "Đây là đám tang sao?? Không, đây là cách bạn tôi quyết định xuất hiện tại lễ cưới của mình". Có thể thấy trong đoạn clip là khoảnh khắc ô tô mở cửa, dàn phù dâu và phu rể cùng nhau khiêng một chiếc quan tài xuống xe, tiến vào lễ cưới ngoài trời với đông đảo quan khách. Nhiều người tỏ bất ngờ và khó hiểu vì sự xuất hiện của quan tài từ lâu mặc định là không may mắn, ấy thế mà nó lại có mặt tại lễ cưới này.

Bật nắp quan tài dự đám cưới của chính mình, chú rể khiến CĐM phẫn nộ vì làm lố
Dàn phù dâu, phù rể khiêng quan tài bên trong là chú rể đang tiến vào lễ đường

Tuy nhiên, điều khiến tất cả ngỡ ngàng hơn nữa chính là sự xuất hiện của chú rể.

Khi quan tài được đặt lên trên bục sân khấu, chú rể nằm bên trong đột ngột bung nắp nhảy ra. Anh diện vest trắng, đeo cà vạt đen, nở nụ cười thích thú trước ánh mắt hoang mang của người chủ trì đám cưới.

Bật nắp quan tài dự đám cưới của chính mình, chú rể khiến CĐM phẫn nộ vì làm lố - 1
Chú rể bật nắp quan tài, đứng dậy khiến tất cả ngỡ ngàng

Mặc dù video không ghi lại phản ứng của cô dâu nhưng hành động này lập tức khiến cộng đồng mạng "ném đá", chỉ trích. Rất nhiều người tỏ ra không hài lòng với cách xuất hiện "lố không phải lối" của chủ rể. Đông đảo ý kiến ném đá và tỏ ra khó hiểu vì sao chú rể lại chọn cách xuất hiện kỳ quặc này, biến ngày vui trọng đại thành một “đám tang”.

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Một chút thì vui, chứ thế này quá lố rồi",

"Không phải cứ cái gì độc đáo là hay đâu. Nhìn cái quan tài cảm thấy mất thiện cảm thực sự. Cô dâu chắc tức lắm",

"Riêng nhìn phù dâu, phù rể khệ nệ khiêng quan tài thôi đã thấy khó chịu rồi. Chú rể hơi quá rồi đấy",...

Dù chưa biết lí do gì khiến chú rể làm điều "lố bịch" trên, song đoạn clip sau khi đăng tải trên TikTok đã nhận hơn 10 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn.

Theo Thiên An (Saostar.vn)

Nổi bật