Bà Melania né nụ hôn môi của Trump

27/08/2020 15:43:36

Sau bài phát biểu tranh cử tại đại hội của đảng Cộng hòa ở Mỹ, Đệ nhất phu nhân Melania dường như cố tình nghiêng đầu để tránh bị chồng hôn lên môi khi ông Trump lên chúc mừng vợ.

Đầu tuần này, tổng thống Mỹ đã thất bại khi cố gắng đặt một nụ hôn lên môi vợ, Đệ nhất phu nhân Melania. Bà Melania dường như đã cố tình xoay người và quay mặt để tránh nụ hôn môi của chồng sau khi đọc bài phát biểu trong chiến dịch tranh cử. Đệ nhất phu nhân Mỹ chỉ để chồng hôn lên má.

Bà Melania né nụ hôn môi của Trump
Ông Trump hôn vợ Melania hôm 24/8. Ảnh: Reuters.

Khi đó, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania trump đã có bài phát biểu tại Washington, bày tỏ sự cảm thông với các nạn nhân của Covid-19 và kêu gọi tôn trọng sự khác biệt về chủng tộc. Vợ của tổng thống Mỹ thừa nhận nỗi đau của đại dịch, trái ngược hẳn với hầu hết bài phát biểu của các diễn giả khác tại đại hội toàn quốc của đảng Cộng hoà.

"Tôi muốn thừa nhận một thực tế rằng, kể từ tháng 3, cuộc sống của chúng ta đã thay đổi đáng kể. Tôi xin gửi sự cảm thông sâu sắc nhất đến những người đã mất thân nhân. Và tôi cũng gửi lời cầu nguyện của mình cho những người phải chịu bệnh tật hay khổ đau. Tôi biết nhiều người đang cảm thấy lo lắng và bất lực. Tôi muốn các bạn biết: Các bạn không đơn độc".

Bà Melania né nụ hôn môi của Trump - 1
Đệ nhất phu nhân Mỹ phát biểu tại đại hội toàn quốc của Đảng Cộng hòa ở Washington D.C hôm 24/8. Ảnh: Reuters.

Đây là hành động mới nhất trong chuỗi những lần xuất hiện không thoải mái trước công chúng của cả hai kể từ sau chiến thắng bất ngờ của ông Trump trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016. Sự việc nhanh chóng được nhiều người xem phát hiện và chia sẻ cũng như đưa ra quan điểm.

Một người dùng Twitter viết: "Melania quay mặt đi khi Trump tiến lên hôn". Một người khác nói: "Bà ấy chắc chắn đã tránh đi khi ông ấy định hôn lên môi. Thật là khó xử".

Tuần trước, Đệ nhất phu nhân Mỹ còn hai lần hất tay chồng khi cả hai cùng bước ra khỏi chiếc Air Force One. Khi đó, ông Donald Trump với sang tìm tay vợ, nhưng bà nhanh chóng rút lại. Tổng thống 74 tuổi tiếp tục với tay ra, nhưng bà Melania vẫn tiếp tục không hưởng ứng, giấu tay sang phía bên kia.

Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)