Bà mẹ trẻ và con trai sơ sinh chết tức tưởi sau 2 lần nguy kịch, nguyên nhân dẫn đến thảm kịch gây phẫn nộ

25/11/2020 17:20:54

Chứng kiến con trai vừa ra đời đã chết, người mẹ đã khóc ngất tại chỗ sau đó tử vong vì xuất huyết.

Ngày 25/11, trang ETToday đưa tin về một thảm kịch vừa xảy ra tại Trung Quốc. Được biết, người phụ nữ 24 tuổi và đứa con sơ sinh đã chết tức tưởi trong bệnh viện bởi vì sự vô tâm của chồng và gia đình chồng.

Theo truyền thông Trung Quốc, người phụ nữ xấu số tên là Phương Ái, năm nay 24 tuổi. Chồng của Phương Ái nhỏ hơn cô 2 tuổi, có lẽ vì thế mà anh ta vẫn còn rất ham chơi. Phương Ái nhiều lần khuyên chồng bỏ chơi game trên điện thoại di động để học cách làm cha và có trách nhiệm với gia đình nhưng anh ta không đồng ý. Thậm chí vì nguyên nhân này mà cả 2 liên tục xảy ra tranh cãi.

Đến khi Phương Ái mang thai tháng thứ 8, cô cảm thấy thai nhi không hoạt động bình thường nên nhờ chồng chăm sóc. Anh ta chỉ chăm lo cho vợ được 2 ngày rồi sau đó vẫn lao đầu vào nghịch điện thoại.

Bà mẹ trẻ và con trai sơ sinh chết tức tưởi sau 2 lần nguy kịch, nguyên nhân dẫn đến thảm kịch gây phẫn nộ
Ảnh minh họa

Đến tuần thai thứ 39, mẹ chồng có đến nhà chăm sóc Phương Ái nhưng cũng chỉ được vài ngày. Trong lúc mẹ chồng ra ngoài mua thức ăn thì Phương Ái vỡ ối và có dấu hiệu chuyển dạ. Lúc này, cô đã nhờ chồng đưa đến bệnh viện nhưng người chồng từ chối vì lý do đang chơi game, không thể kết thúc ngay lập tức được. Quá tức giận, Phương Ái tắt điện trong nhà thì mới ép chồng đưa cô đến bệnh viện sinh con.

Tuy nhiên, tình trạng của mẹ con Phương Ái đã khá nghiêm trọng, bác sĩ buộc phải sinh mổ. Sau 2 giờ trong phòng mổ, Phương Ái đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh.

Lúc này, một vấn đề khác lại phát sinh. Mẹ chồng không thể suốt ngày túc trực trong bệnh viện, trong lúc về nhà nấu cơm cho con dâu, còn Phương Ái quá mệt nên vẫn còn ngủ, bà đã dặn con trai chăm sóc vợ con nhưng anh ta lại không nghe lời.

Thấy mẹ vừa đi khỏi, anh ta đã ra hành lang ngồi chơi game. Trong lúc đó, đứa bé sơ sinh bắt đầu ho dữ dội. 2 giờ sau, khi y tá đến thăm, phát hiện sự việc nhưng đã quá muộn. Cơ thể đứa bé đã tím đen, vòng miệng chứa đầy nước ối và chất thải khác. Hóa ra, trước khi mẹ chồng về nhà, bà đã quên đặt đứa bé nằm nghiêng. Sau đó, đứa bé đã nôn trớ dẫn đến tử vong do ngạt thở.

Chứng kiến con trai vừa ra đời đã chết, Phương Ái đã khóc ngất tại chỗ. Cuối cùng người mẹ trẻ đã chết vì xuất huyết máu quá nhiều.

Hiện tại, sự việc vẫn đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Theo Hy Li (Pháp Luật & Bạn Đọc)