Anh em ruột thề cùng nhau chết, sát hại cả gia đình rồi tự tử

07/04/2021 16:04:32

Cảnh sát hạt Allen (bang Texas, Mỹ) sáng sớm 05/04 phát hiện thi thể sáu thành viên trong một gia đình.

Sáu người được xác định tử vong trong một vụ giết người - tự tử ở ngoại ô thành phố Dallas. Hai anh em ruột trong gia đình được xác định là thủ phạm, đồng thời cảnh sát cho biết họ dường như đã thề với nhau sẽ cùng tự tử.

Cảnh sát hạt Allen phát hiện thi thể 6 nạn nhân sau khi một người bạn của gia đình gọi điện trình báo lúc 1 giờ sáng, nói rằng một người trong nhà có biểu hiện muốn tự tử.

"Hai anh em đã đồng ý rằng họ sẽ tự tử, và từ đó vụ việc diễn ra và cả gia đình bị sát hại," Jon Felty, đại diện cảnh sát địa phương cho biết.

Anh em ruột thề cùng nhau chết, sát hại cả gia đình rồi tự tử
Hiện trường vụ việc 

Một lá thư đăng trên mạng xã hội cho biết hai anh em lên kế hoạch sát hại cả nhà rồi tự tử. Nội dung bức thư cũng nhắc tới việc họ bị trầm cảm nặng, NBC đưa tin.

Một trong hai hung thủ mới 19 tuổi, trong khi người còn lại khoảng 20 tuổi. Trong số các nạn nhân có cha mẹ, một người chị em và bà nội họ.

Hàng xóm và bạn bè gia đình cho biết họ rất sốc trước vụ việc. "Họ là một gia đình rất tử tế và hạnh phúc," Deelra Hassan, một người bạn của gia đình nói với NBC.

Cảnh sát hầu như chưa xử lý vụ việc nào liên quan đến gia đình này, ngoại trừ một cuộc gọi hồi năm 2018 về ai đó đã rung chuông cửa nhà họ, Felty cho biết. Dựa trên các bằng chứng, cảnh sát tin rằng vụ giết người - tự tử diễn ra hôm 03/04.

Giới chức thông tin thêm rằng đây là một gia đình người nhập cư từ Bangladesh. Một số người thân của họ sống tại bang Florida.

"Chúng tôi chưa từng chứng kiến vụ việc như thế này trong suốt 21 năm tôi làm việc tại địa phương. Đây là một thảm kịch. Không có cách nào khác để mô tả nó. Một thảm kịch không ai tưởng tượng nổi," Felty cho hay.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật