Ăn mặc 'lộ hàng' ở sân bay, người mẫu bị dọa đuổi khỏi máy bay

06/11/2020 10:17:46

Một người mẫu Playboy đi cùng cậu con trai 7 tuổi của mình cho biết cô cảm thấy bị xúc phạm bởi một tiếp viên hàng không của Southwest Airlines, họ đã nói với cô rằng cô không thể bay khi mặc chiếc áo da báo quá hở hang.

Eve J. Marie, người mẫu nổi tiếng của Playboy, 26 tuổi, đi từ Dallas đến Tulsa vào hồi cuối tháng 10, đã chia sẻ rằng thành viên phi hành đoàn nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ phải thay trang phục hở hang vì nó vi phạm quy định về trang phục của hãng hàng không.

“Khi họ dọa đuổi tôi ra khỏi máy bay nếu tôi không thay quần áo, tôi cảm thấy hoàn toàn bị sỉ nhục, xấu hổ và bị xúc phạm nặng nề”, cô người mẫu Playboy chia sẻ.

Ăn mặc 'lộ hàng' ở sân bay, người mẫu bị dọa đuổi khỏi máy bay
Trang phục Eve J. Marie mặc khi ra sân bay

Trong hình ảnh đăng tải, nữ người mẫu mặc một chiếc áo khoét cổ sâu, in họa tiết da báo để lộ nhiều da thịt.

Cuối cùng, một tiếp viên đã cho Marie mượn áo khoác và đề nghị cô sử dụng chúng để che chắn ngực trong suốt hành trình bay.

Theo nữ người mẫu, hành động của phi hành đoàn làm cô tức giận, nhất là khi Marie là khách hàng VIP của hãng bay, có quyền lợi hưởng vé miễn phí cho người đi cùng.

Trước khi nối chuyến đến Tulsa, cô đã bay một chặng khác cùng hãng song không gặp sự cố nào.

“Nếu đây thực sự là chính sách của hãng, tại sao tôi không được thông báo trước khi lên chuyến bay đầu tiên? Khi tiếp viên nói rằng tôi cần phải thay quần áo, tôi đã rất ngạc nhiên”, Marie bức xúc.

Video clip của cô nàng chia sẻ trên Instagram

Theo tài liệu đăng tải trên website, SWA quy định hãng “có thể từ chối vận chuyển hoặc mời khỏi máy bay các hành khách có hành vi dâm ô, tục tĩu, bao gồm cả việc mặc quần áo không phù hợp”. Hiện, hãng hàng không này chưa phản hồi lại về sự việc.

Dù tiếp viên trên chuyến bay đã trực tiếp xin lỗi, còn hãng hàng không đề nghị bồi thường số tiền 100 USD, Marie cho biết vẫn không thể chấp nhận việc bị làm xấu hổ tại nơi đông người.

Đức Minh (nguoiduatin.vn)