Ấn Độ chấn động vụ hiếp dâm cô gái 22 tuổi: Bạn trai quay clip nhạy cảm để tống tiền, rủ bạn bè gây tội ác tày trời suốt nửa năm

24/03/2022 10:11:19

Cảnh sát quận Virudhunagar hôm 21/03 bắt giữ 8 đối tượng, trong đó có 4 học sinh trung học với cáo buộc tấn công tình dục cô gái 22 tuổi.

Ấn Độ chấn động vụ hiếp dâm cô gái 22 tuổi: Bạn trai quay clip nhạy cảm để tống tiền, rủ bạn bè gây tội ác tày trời suốt nửa năm

Ngoài bốn học sinh độ tuổi vị thành niên, các đối tượng còn lại có tuổi từ 22-37. Trong số các đối tượng bị bắt có Hariharan, 22 tuổi, là bạn trai của nạn nhân.

Theo cảnh sát, nạn nhân là công nhân làm việc tại một nhà máy ở địa phương và có quan hệ tình cảm với Hariharan.

Tên này đã dùng điện thoại di động ghi lại hình ảnh hai người quan hệ tình dục rồi gửi cho bạn là một trong số các nghi phạm. Nghi phạm này sau đó gửi video cho các nghi phạm khác của vụ án.

Bảy đối tượng đã bắt đầu tấn công tình dục nạn nhân từ tháng 08/2021, đe dọa rằng nếu cô phản kháng chúng sẽ đăng tải video cô quan hệ với Harihana lên mạng xã hội. Cô gái sau đó nhờ một người quen giúp đỡ, nhưng chính người này cũng lợi dụng vụ việc để tấn công tình dục cô.

Gia đình nạn nhân đã sắp đặt hôn nhân cho cô, nhưng Hariharan tiếp tục đe dọa sẽ tải video lên mạng xã hội nên cô đã trình báo với cảnh sát hôm 20/03.

Dựa trên đơn tố cáo, cảnh sát đã khởi tố vụ án, bắt giữ cả 8 nghi phạm hôm 21/03. Bốn nghi phạm bị tạm giữ, trong khi đó các nghi phạm tuổi vị thành niên được gửi tới trung tâm giáo dưỡng để giám sát.

Nạn nhân cũng được chính quyền địa phương hỗ trợ các biện pháp tâm lý, động viên thăm hỏi.

Hà An (Nguoiduatin.vn)