6 người tử vong trong vụ xả súng kinh hoàng ở Mỹ

03/02/2021 10:34:33

Năm trẻ em và một người đàn ông, có quan hệ gia đình, bị sát hại trong vụ xả súng đêm 02/02 tại bang Oklahoma (Mỹ). Hung thủ được xác định là một thành viên trong gia đình.

Cảnh sát địa phương nhận được tin báo về việc nhiều người bị bắn vào lúc 1 giờ 30 phút sáng 02/02 tại một nhà dân ở phía Đông Nam thành phố Muskogee.

6 người tử vong trong vụ xả súng kinh hoàng ở Mỹ
Hiện trường vụ xả súng (Ảnh: CNN)

Khi lực lượng chức năng tới nơi, nghi phạm xuất hiện, có mang theo vũ khí, theo các quan chức.

Một sĩ quan nổ súng nhưng không trúng nghi phạm. Cảnh sát sau đó truy đuổi và bắt giữ nghi phạm, được xác định là Jarron Deajon Pridgeon, 25 tuổi.

Cảnh sát trưởng Muskogee Johnny Teehee cho biết nghi phạm là một thành viên trong gia đình nạn nhân.

Lực lượng chức năng tiến vào ngôi nhà hiện trường vụ việc và phát hiện bốn trẻ em, một người lớn đã tử vong, phát ngôn viên cảnh sát Lynn Hamlin cho biết. Một trẻ em khác qua đời tại bệnh viện.

Các nạn nhân trong vụ việc bao gồm 5 trẻ em độ tuổi từ 1 tới 9, và Javarion Lee, 24 tuổi, em trai nghi phạm.

Brittany Anderson, mẹ của các nạn nhân, hiện đang được điều trị tại một bệnh viện ở thành phố Tulsa trong tình trạng ổn định, giới chức thông tin thêm. Ba trẻ em khác trong nhà không bị thương.

Không có nghi phạm nào khác trong vụ việc, theo giới chức.

"Chúng tôi không tin đây là vụ việc ngẫu nhiên, tuy vậy chúng tôi chưa có đủ chi tiết về việc điều gì đã xảy ra, và vì sao, ngoài năm trẻ nhỏ đã thiệt mạng và một nạn nhân người lớn," phát ngôn viên Hamlin cho hay.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)