2 bảo vệ đứng nhìn nữ du khách bị tấn công tình dục ở Chicago

03/12/2019 12:00:18

Một nữ du khách 23 tuổi đến từ Texas đã đệ đơn kiện El Hefe - một quán bar nổi tiếng ở Chicago vì cho rằng các nhân viên bảo vệ đứng nhìn khi cô bị một người đàn ông tấn công tình dục. Vụ việc được camera ghi lại.

 

2 bảo vệ đứng nhìn nữ du khách bị tấn công tình dục ở Chicago
Hình ảnh cho thấy nghi phạm kéo nạn nhân ra phía sau quán bar, trong sự chứng kiến của 2 nhân viên bảo vệ

Theo đó, vụ việc được cho là xảy ra vào tối 18/10 ở con hẻm phía sau quán bar, một bảo vệ được nhìn thấy mở cửa sau cho nạn nhân và nghi phạm đi ra bên ngoài.

Hình ảnh trong video cho thấy nạn nhân say xỉn, không thể đứng vững. Người đàn ông mặc áo tối màu, đi giày đỏ ôm chặt lấy nạn nhân. Bảo vệ và nhân viên của quán đứng ở cửa trong khi người đàn ông kéo nạn nhân đi.

Sau đó nạn nhân có vẻ bị tấn công tình dục, ngay trong tầm mắt của 2 nhân viên quán bar. Họ chia nhau điếu thuốc và cười nói bình thường. Thỉnh thoảng họ đưa mắt nhìn người đàn ông tấn công tình dục người phụ nữ nhưng không làm gì thêm.

Sau khoảng 7 phút, vụ tấn công tình dục mới dừng lại do có người nhảy từ trong quán bar đi ra.

Tới nay, nữ nạn nhân, xin giấu tên đã lên tiếng và thông qua luật sư của mình, đệ đơn quán bar Rl Hefe vì cáo buộc nhân viên quán bar không bảo vệ sự an toàn của cô khi "sự tỉnh táo của mình giảm đi rất nhanh". Ở quán bar, cô bị một người đàn ông hung hăng truy đuổi và có thể đã bỏ thuốc mê cô, ông Brian Monico luật sư của nạn nhân cho hay.

Ông Monico chia sẻ trên tờ The Post rằng: "Họ đã đưa một người dễ bị tổn thương tới một con hẻm. Đó là một điều kinh khủng để nhìn ngắm".

Nghi phạm bị cáo buộc tiến về phía nạn nhân khi cô bị cô lập khỏi bạn bè và vừa nôn mửa. Bartender yêu cầu nghi phạm dừng lại nhưng hắn cáu bẳn đáp trả: Cô ta đã không thể bảo anh ta làm gì.

Khoảng 7 phút sau khi vụ tấn công tình dục bắt đầu, một trong hai bảo vệ tiến về phía nghi phạm và nạn nhân, nhưng khi đi được một phần ba đường thì người này quay lại.

"Tôi không chắc có phải là anh ta cố gắng can thiệp hay không", ông Monico cho biết.

 6 phút sau nghi phạm rời khỏi hiện trường, quay lại nhà hàng và ra khỏi cửa trước ngay sau đó. Luật sư Monico đoán rằng người này có quan hệ với các nhân viên ở quán bar.

17 phút sau, cảnh sát và xe cứu thương tới và cảnh sát nhìn thấy đồ lót của nạn nhân bị cởi bỏ. Qua kiểm tra nạn nhân được xác định là bị tấn công tình dục. 

Ông Monico nói rằng thân chủ của mình đã bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề, và đang cần sự trợ giúp của các chuyên gia tâm lý.

"Cô ấy sẽ phải sống cả phần đời còn lại với tổn thương này", luật sư Monico nói.

Phía quán bar cho biết do sự cố kỹ thuật nên không có hình ảnh nào từ bên trong ghi lại tương tác giữa nghi phạm và nạn nhân.

Bà Maggie Huynh, người phát ngôn cảnh sát địa phương cho biết vẫn chưa có vụ bắt giữ nào được thực hiện.

Bên nguyên cũng đang chờ đợi một báo cáo y tế từ cảnh sát để xác định xem có phải nạn nhân bị đánh thuốc mê hay không.

Hiền Lê (Nguoiduatin.vn)

Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/catfish/catfish_tenmax.tpl.tpl'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience