Vợ âm thầm bỏ đi khi biết tôi ngoại tình tư tưởng với người cũ

14/02/2018 09:40:03

Có những lúc quan hệ vợ chồng, tôi tưởng tượng mình đang cùng với người yêu cũ.

Vợ âm thầm bỏ đi khi biết tôi ngoại tình tư tưởng với người cũ
Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi cưới nhau vì tình yêu, được hơn 10 năm và có một con gái. Trước khi cưới vợ, tôi yêu rất nhiều cô nhưng lập gia đình rồi lại sống rất nghiêm túc. Vợ tôi là người sống có trước có sau nên tôi yêu vợ. Cuộc sống hôn nhân bình yên đến nhàm chán nên tôi đã tìm liên lạc với một trong số người yêu cũ. Khi tôi và người cũ liên lạc lại với nhau, bao nhiêu kỷ niệm ùa về. Chúng tôi chia sẻ, quan tâm, thường xuyên cập nhật thông tin qua mạng xã hội, tin nhắn và điện thoại vì ở xa nhau.

Một năm trước, vợ tôi phát hiện và làm ầm lên, yêu cầu tôi chấm dứt, hãy để quá khứ ngủ yên. Thời điểm đó tôi phủ nhận mọi thứ và nói rằng chỉ là tình bạn. Rồi tôi và người cũ vẫn lén lút liên lạc với nhau. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi nghĩ đến cô ấy và kỷ niệm của cả hai. Có những lúc quan hệ vợ chồng, tôi tưởng tượng mình đang cùng với người yêu cũ. Tôi đi làm về nhà đúng giờ, không gặp người cũ mà chỉ liên lạc qua mạng xã hội, điện thoại, tin nhắn, tất cả tôi đều cài mật khẩu, vợ không xem được nên cứ nghĩ vợ không biết gì.

Cách đây 2 tháng, nửa đêm không thấy vợ nằm bên cạnh, tôi nghĩ vợ khó ngủ nên qua phòng bên đọc sách vì trước đó cô ấy cũng thường xuyên như vậy. Tôi ngủ tiếp đến sáng thì không tìm thấy vợ đâu, rồi hoảng hốt khi thấy lá đơn ly hôn trên bàn trang điểm và một email vợ gửi cho tôi khi vừa rời khỏi nhà. Vợ tôi không mang theo nhiều quần áo và tiền bạc, sổ tiết kiệm cũng để lại. Trong email vợ tâm sự và kể tường tận việc cô ấy phát hiện tôi ngoại tình như thế nào, dù tôi luôn phủ nhận mọi việc. Đọc xong tôi như chợt tỉnh cơn mê. Hóa ra, vợ biết tôi lén lút liên lạc với người cũ, và cũng đã gần xa để chồng thấy đâu là hạnh phúc đích thực nhưng tôi luôn phớt lời lời nói của vợ. Những đêm mọi người ngủ là lúc vợ tôi khóc nghẹn trong đau đớn. Thời gian kéo dài một năm, thấy tôi không thay đổi nên cô ấy im lặng và âm thầm thu xếp mọi việc, từ việc học thêm của con đến tiền nong trong gia đình, rồi cô ấy rời bỏ cha con tôi ra đi. 

2 tháng nay tôi đi tìm mọi nơi nhưng chưa thấy thông tin gì của vợ. Tôi đang bế tắc và không còn thiết tha gì với người yêu cũ nữa. Mỗi ngày đi làm về với con gái, tôi như người vô hồn. Nhà tôi bây giờ không còn là chốn bình yên nữa rồi. Qua bài này tôi hy vọng vợ mình đọc được và quay trở về bên 2 cha con. Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên, nên làm gì để vợ quay về nhà, vì tôi biết cô ấy cũng đang ở một nơi nào đó và theo dõi 2 cha con tôi. 

Theo Hưng (VnExpress.net)