Tôi vô tâm nên bạn gái đã say nắng đồng nghiệp

04/06/2018 15:53:26

Cô ấy thừa nhận mình sai, sai vì làm hai người tổn thương, cô ấy cũng nhắn cho anh kia rằng muốn suy nghĩ lại chuyện của họ.

Chúng tôi yêu nhau được hơn 2 năm, tôi hơn cô ấy vài tuổi, cả hai đã về nhà nhau chơi. Tết vừa rồi đây tôi về nhà cô ấy ăn Tết, ai cũng quý và thương tôi. Tôi có công việc ổn định, đã có một nhà nhỏ. Tết xong chúng tôi cũng vào lại Sài Gòn để tiếp tục công việc. Từ lúc này cô ấy bắt đầu làm ở một công ty mới, nói muốn xin về đây làm để được gần tôi hơn, hứa hẹn cùng nhau sang năm chúng tôi sẽ cưới. Trong thời gian làm ở công ty mới cô ấy luôn bận rộn, chúng tôi xảy ra cãi vã thường xuyên, đây là thời điểm mà cô ấy bắt đầu có nhiều khó khăn cho công việc mới, tôi khá rảnh nên cứ nghĩ cô ấy thay đổi, không muốn dành thời gian cho tôi. Cứ thế chúng tôi nảy sinh ra những cãi vã khác, cô ấy từng nói lời chia tay vì lý do muốn tập trung cho công việc và sự nghiệp ước mơ của mình. Tôi không tin lý do này khiến chúng tôi chia tay nên cố chấp, muốn tìm hiểu thêm. Đến bây giờ là đúng 3 tháng cô ấy làm ở công ty mới.

Tôi vô tâm nên bạn gái đã say nắng đồng nghiệp

Điều khiến tôi đau lòng nhất khi biết cô ấy đã cảm nắng và đem lòng yêu một người làm cùng, hơn cô ấy một tuổi. Tôi đọc được tin nhắn của họ, cô ấy cũng thừa nhận. Khi tôi biết được hai người nhắn tin cho nhau, tôi dùng nick của cô ấy để gửi hình chúng tôi chụp chung cho anh kia. Cô ấy biết chuyện đã hét lên, chúng tôi có buổi nói chuyện. Cô ấy thừa nhận mình sai, sai vì làm hai người tổn thương, cô ấy cũng nhắn cho anh kia rằng muốn suy nghĩ lại chuyện của họ. Cô ấy nhắn cho tôi rằng không hiểu sao lại say nắng và đem lòng yêu người ấy dù biết sẽ vất vả, đau khổ và tội lỗi, nếu còn cơ hội em sẽ về với anh.

Sau chuyện này tôi không trách móc em nhiều vì có phần lỗi của mình trước đó, tôi thấy đau lòng không phải vì em phản bội mà vì thương em, thương sư vất vả mệt nhoài với công việc của em, thương em không cầm được lòng mình trước người khác, thương em vì phút chốc suy nghĩ nhất thời. Tôi muốn được bỏ qua tất cả, xóa đi những điều không vui để được toàn tâm toàn ý quay lại với em, đi tiếp đoạn đường còn lại. Lúc này tôi chỉ sợ em không đủ niềm tin ở tôi để có thể quay lại. Nếu chúng tôi tiếp tục thì tôi có nên khuyên em nghỉ việc ở công ty hiện tại không? Tôi càng thương em nhiều hơn vì nhìn em ngày một gầy hơn, vất vả với công việc và xã hội này.

Theo Thuận (VnExpress.net)