Quen nhau được 1 năm mà tôi vẫn không hề biết về quá khứ của người yêu, vì thế mà khi chuyện này lộ ra, tôi lấn cấn vô cùng

18/06/2018 09:50:55

Vậy đấy, trong mắt tôi người yêu của tôi là một cô gái ngoan hiền mẫu mực. Thế nhưng ai ngờ được là có một ngày tôi lại tình cờ biết được quá khứ của người yêu mình chứ

Đứng trên cương vị của một người đàn ông, tôi khó có thể hiểu và thông cảm được cho bạn gái trong tình cảnh này. Thà rằng cô ấy cứ thừa nhận thì tôi sẽ bỏ qua. Đằng này người yêu tôi nhất quyết chối và còn cho rằng tôi vô lý.

Mới yêu nhau được gần 1 năm nhưng tôi đã muốn tiến tới hôn nhân với người yêu hiện tại. Người yêu tôi có vẻ ngoài xinh đẹp, đã vậy còn rất biết cách nói chuyện và cư xử phải phép. Ngay từ lần đầu gặp cô ấy, tôi đã thầm yêu mến và quyết tâm theo đuổi bằng được.

Người yêu tôi được mọi người nhận xét là ngoan hiền. Cả bố mẹ tôi cũng rất quý cô ấy. Ông bà còn thúc giục chúng tôi nhanh chóng kết hôn để sớm có cháu bế bồng.

Nói đến người yêu và các mối quan hệ cũ của cô ấy thì tôi không nắm rõ lắm. Bởi vì chúng tôi quen nhau khi tôi về Hà Nội làm việc, trước đó tôi công tác ở miền trong. Đã có lần tôi hỏi người yêu về chuyện tình cảm thì cô ấy chỉ nói đã từng yêu 1, 2 người nhưng thấy không hợp nên đã chia tay.

Quen nhau được 1 năm mà tôi vẫn không hề biết về quá khứ của người yêu, vì thế mà khi chuyện này lộ ra, tôi lấn cấn vô cùng
Trong mắt tôi người yêu của tôi là một cô gái ngoan hiền mẫu mực. (Ảnh minh họa)

Vậy đấy, trong mắt tôi người yêu của tôi là một cô gái ngoan hiền mẫu mực. Thế nhưng ai ngờ được là có một ngày tôi lại tình cờ biết được quá khứ của bạn gáimình chứ? Hôm ấy tôi đang ngồi uống nước với bạn. Nói thật là cậu bạn tôi chưa có vợ con, cũng chưa có người yêu nên thường tìm kiếm những cô gái bán hoa để giải tỏa.

Lúc bạn tôi đang tìm kiếm trên một diễn đàn thì tôi lướt mắt qua và dừng lại trước một dãy số điện thoại. Có người đã chia sẻ số điện thoại ấy cách đây 2 năm và bất ngờ số điện thoại đó trùng khớp với số điện thoại của người yêu tôi. Tôi mượn điện thoại của bạn, nhìn lại rõ số máy kia thì đúng là số của người yêu.

Chẳng nghi ngờ gì nữa, tôi đi đến phòng trọ của người yêu và bắt cô ấy phải nói chuyện ra lẽ. Khi nghe tôi chất vấn, người yêu tôi vừa khóc vừa thanh minh là cô ấy không hề đăng số điện thoại lên bất cứ diễn đàn xấu nào, cũng không làm công việc chẳng mấy lành mạnh kia.

Quen nhau được 1 năm mà tôi vẫn không hề biết về quá khứ của người yêu, vì thế mà khi chuyện này lộ ra, tôi lấn cấn vô cùng - 1
Nhưng tôi tin làm sao được, chúng tôi mới quen nhau 1 năm nên tôi không hay biết về quá khứ của người yêu. (Ảnh minh họa)

Cô ấy còn cho rằng có thể ai đó ghét cô ấy nên tìm cách chơi xấu. Nhưng tôi tin làm sao được, chúng tôi mới quen nhau 1 năm nên tôi không hay biết về quá khứ của người yêu. Vả lại số điện thoại này người yêu tôi đã dùng rất lâu rồi, không thể nói là có ai dùng trước đó được.

Vì chuyện này mà tôi đắn đo rất nhiều. Tôi thật sự muốn tiến tới hôn nhân với người yêu. Vậy nên tôi không muốn chỉ vì hiểu lầm mà chia tay người yêu. Còn nếu không làm sáng tỏ, nhất định trong lòng tôi sẽ lấn cấn mãi. Theo các bạn tôi nên làm gì để làm rõ chuyện này bây giờ?

Theo Giấu Tên (Helino)