Người đàn ông bấy lâu nay tôi tin tưởng đã biến mất không lý do

12/11/2019 10:28:39

Tôi là người thứ ba, gặp anh ấy trong lúc anh đang cô đơn trong khi tôi và chồng thường xuyên cãi vã, tình cảm dần trở nên lạnh nhạt.

Người đàn ông bên ngoài của tôi lại vô cùng thấu hiểu những cảm xúc của tôi, hiểu tôi cần và muốn gì. Mặc dù biết chuyện quan hệ giữa hai chúng tôi là sai trái, nhưng tôi vẫn không thể dừng lại, cứ như một con thiêu thân lao vào mối tính ấy bất chấp tất cả.

Người đàn ông bấy lâu nay tôi tin tưởng đã biến mất không lý do
Ảnh minh họa

Khi mối quan hệ kéo dài được vài năm, tôi và người tình vẫn yên tâm không ai biết được và lúc này vợ chồng tôi tình cảm dần trở lại nồng đượm. Thời gian này, tôi quyết định kết thúc mối tình vụng trộm, nhưng người tính không bằng trời tính, vợ anh biết chuyện. Cô ấy tới gặp và nói chuyện với tôi, không đánh ghen, không trì triết chửi mắng. Tôi ăn năn vô cùng, trong khi người tình của tôi thì biến mất không một lý do.

Tôi luôn day dứt tự hỏi liệu người tình của tôi không xuất hiện có phải do anh bị ngăn cấm, do anh không yêu tôi hay vì vẫn còn yêu tôi mà phải thế? Giờ tôi muốn thoát ra khỏi tình trạng này mà chưa biết nên làm gì. Tôi muốn gặp lại anh ấy để nói lời chia tay, mọi người cho tôi lời khuyên.

QL (SHTT)