Mặc đám cưới đã cận kề, tôi vẫn thẳng thừng hủy hôn khi nhìn thấy hình ảnh của đồng nghiệp gửi cho bạn trai

04/10/2019 10:35:29

Sau 2 năm yêu nhau, tôi cứ nghĩ mình đã hiểu rõ về chồng sắp cưới nhưng sự thật thì không phải như vậy.

Tôi và Mạnh đã yêu nhau được 2 năm nay, suốt thời gian đó tôi luôn tin tưởng bạn trai một cách tuyệt đối. Bởi lẽ anh không chỉ tiết kiệm, chăm chỉ mà còn biết làm việc nhà và nấu ăn ngon. Thỉnh thoảng nhà tôi có đồ đạc gì hỏng hóc, anh lại đến sửa chữa nên bố mẹ tôi vô cùng hài lòng về con rể tương lai.

Không những thế Mạnh còn khá điển trai, thuộc tuýp đàn ông lịch sự, không suồng sã, cợt nhả với người khác giới. Vì vậy mà tôi chưa bao giờ thấy dấu hiệu ngoại tình hay trai gái bên ngoài của anh.

Sau hơn 2 năm yêu nhau, đầu tháng trước, bố mẹ Mạnh cũng đã mang trầu cau sang nhà tôi để nói chuyện người lớn. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, theo dự kiến chúng tôi sẽ về chung một nhà vào cuối tháng này.

Mặc đám cưới đã cận kề, tôi vẫn thẳng thừng hủy hôn khi nhìn thấy hình ảnh của đồng nghiệp gửi cho bạn trai
(Ảnh minh họa)

Nói ra chắc không ai tin nhưng suốt thời gian yêu nhau, tôi và Mạnh chưa một lần đi quá giới hạn. Chúng tôi đã thỏa thuận điều này ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ bởi tôi cho rằng chuyện đó chỉ dành cho vợ chồng. Hơn nữa, tôi cũng muốn xem đây như là một cách để thử thách bạn trai.

Thực ra có đôi lần Mạnh cũng đòi hỏi nhưng tôi nhất quyết không đồng ý. Mặc cho anh khẳng định rằng chuyện quan hệ trước hôn nhân bây giờ là vô cùng bình thường, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm của mình. Những tưởng sau lần đó, anh sẽ chia tay nhưng thực tế thì ngược lại, bạn trai tôi vẫn hết lòng yêu thương và chăm sóc tôi. Ngoài ra anh cũng không nhắc đến chuyện này thêm một lần nào nữa.

Vậy mà tôi đã chết sững khi phát hiện Mạnh và đồng nghiệp có quan hệ nam nữ với nhau. Lần đó chúng tôi đang đi cà phê thì anh vào nhà vệ sinh nên để điện thoại trên bạn. Đúng lúc đó, có tin nhắn nên tôi tò mò xem thử, là của một đồng nghiệp của bạn trai tôi: "Hôm qua anh thấy thế nào? Thích không? Còn em thì đã lắm, gửi cho anh xem mấy tấm ảnh này. Cảm ơn anh nhé!". 

Và sau đó là hàng loạt bức ảnh người yêu tôi và cô đồng nghiệp kia đang trần truồng, quấn lấy nhau. Xem xong tin nhắn mà mặt tôi tái mét, đến độ Mạnh vừa nhìn thấy đã hoảng hốt:

- Em làm sao đấy? Sao lại tái mét thế này?

- Cái gì đây?

- Anh... 

- Thôi anh đừng nói nữa. Chia tay đi. Không có cưới xin gì nữa cả.

- Em từ từ nghe anh giải thích đã. Bọn anh đơn thuần chỉ là bạn tình, đến với nhau vì mục đích sinh lý thôi. Từ trước đến nay anh chỉ yêu mình em, anh không yêu cô ta và cô ta cũng vậy. Nếu em không tin để anh gọi điện cho cô ta. 

Mặc đám cưới đã cận kề, tôi vẫn thẳng thừng hủy hôn khi nhìn thấy hình ảnh của đồng nghiệp gửi cho bạn trai - 1

Nói là làm, Mạnh lấy điện thoại gọi luôn cho cô đồng nghiệp kia để xác minh và cô ta chẳng ngại ngần thừa nhận. Không những thế, cô ta còn nhắn tin cho tôi, cho biết chỉ coi chồng sắp cưới của tôi như bạn bè, thích thì lên giường cho vui, bao giờ Mạnh lấy tôi thì cả 2 sẽ dừng lại. 

Càng nghe họ nói tôi càng cảm thấy choáng váng. Tôi không thể nào tiêu hoá nổi quan điểm phóng khoáng quá đỗi của bọn họ nên vẫn nhất quyết hủy hôn mặc cho Mạnh liên tục xin được sửa sai. Biết chuyện, cả bố mẹ tôi lẫn bố mẹ Mạnh đều ngỡ ngàng nhưng tôi không thể nào chấp nhận một người đàn ông nói dối vợ sắp cưới và chơi bời như vậy được. Tôi thà chia tay từ bây giờ còn hơn là phải chịu khổ sau này.

Theo Miss Tơ (Helino)