Em gái của người yêu xin lên ở nhờ, tôi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm

24/10/2019 14:36:10

Tôi không sợ Hiền hiểu nhầm nhưng điều đáng sợ hơn là em gái Hiền lật mặt đổ lỗi đó cho tôi.

Tôi quen Hiền 6 năm trước khi tham gia cùng 1 cuộc thi giao lưu giữa các trường đại học. Hồi đó tôi không thích Hiền bởi trong mắt tôi Hiền là cô gái quá cá tính, Hiền thích nhảy, thích nhậu, đam mê những chuyến phượt xa... tất cả tạo nên trong tôi cảm giác Hiền là 1 cô gái dễ dãi, ai cũng có thể lên giường. 

Lần đầu tiên tôi cảm thấy Hiền thực sự khác so với suy nghĩ của tôi là cách đây 4 năm, hồi đó sau cuộc thi chúng tôi có chơi chung với 1 nhóm nhỏ, thỉnh thoảng rủ nhau đi cafe nhưng lần nào hẹn Hiền cũng kêu bận, mọi người luôn thắc mắc Hiền bận gì mà bận lắm như thế - sau này tôi mới biết cô gái nhỏ ấy ngoài thời gian chơi bời, đi học, câu lạc bộ ra đều là đi làm kiếm tiền chứ không như tôi suy diễn.

Sau cả chục cuộc hẹn thì cũng hẹn được Hiền, trong nhóm tôi có 1 cậu bạn vô cùng thích Hiền, điều này thì ai cũng biết và cậu ta cũng thể hiện thái độ rất rõ ràng. Trong buổi hẹn đó, Hiền ngồi cạnh cậu ta, tôi ngồi đối diện nên thấy cậu ta cứ chốc chốc lại để tay lên vai, eo rồi đùi của Hiền, mặt Hiền thì tỉnh bơ khiến tôi thực sự "tởm" con người em, càng nghĩ những gì mình nghĩ là đúng.

Bất ngờ sau khoảng 30 phút, Hiền đứng dậy, xin phục vụ 1 cốc nước lạnh, tạt thẳng vào mặt anh bạn kia. Hành động nhanh, gọn, dứt khoát, sau đó Hiền xin phép ra về cũng nói luôn lần sau không cần gọi Hiền đến vì "em bận lắm" khiến ai nấy đều há hốc mồm không hiểu chuyện gì, chỉ mình tôi biết lý do. 

Em gái của người yêu xin lên ở nhờ, tôi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
Tôi quen Hiền 6 năm trước khi tham gia cùng 1 cuộc thi giao lưu giữa các trường đại học. Ảnh minh họa.

Từ hôm ấy tôi như say nắng Hiền nhưng mãi về sau tôi mới hiểu ra tôi thích em từ lâu rất lâu trước đó rồi, có lẽ là từ ngày tôi thấy Hiền đứng nhảy trên sân khấu, cũng có thể là lần lướt qua em mỉm cười nhẹ nhàng với tôi... Bởi vì như thế nên tôi mới theo dõi, mới tức giận, mới ghen tuông với những ánh mắt người khác nhìn em. 

Yêu nhau 3 năm, công việc cũng ổn định, bố mẹ tôi gom góp cũng mua được cho tôi 1 căn nhà nhỏ trên thành phố, dự tính sang năm lấy vợ nữa là hoàn hảo. Tôi cũng đã dắt Hiền về chơi nhà, bố mẹ tôi ưng em vô cùng, lần nào gọi cũng dặn tôi phải cố giữ lấy, thời buổi này không tìm đâu được cô gái vừa xinh xắn lại hiểu chuyện như Hiền đâu. 

Được 2 bên gia đình ủng hộ, tôi lại có nhà rồi nên quyết định xin phép cho Hiền về ở với tôi trước, sang năm được tuổi rồi cưới sau. Thời gian trước Hiền đang ở cùng em gái học đại học, khi chuyển đi em gái Hiền chưa tìm được phòng trọ nên chuyển về ở cùng nhà tôi 1 vài tháng, đợi tìm được nhà thì chuyển ra sau. 

Em gái Hiền không khác gì Hiền, cá tính, chơi bời nhưng có chút phóng khoáng hơn, hoặc có thể là do tôi thành kiến với con bé nhưng tôi cảm thấy không ít lần nó có ý "câu dẫn" tôi. Đặc biệt là những lần Hiền không có ở nhà, nó luôn mặc đồ mát mẻ, nằm trên ghê rồi ngả ngớn khiến tôi sợ nó vô cùng, tôi sợ mình làm điều có lỗi với Hiền thì ít mà thấy ghê tởm nó thì nhiều. 

Em gái của người yêu xin lên ở nhờ, tôi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm - 1
Em gái Hiền không khác gì Hiền, cá tính, chơi bời nhưng có chút phóng khoáng hơn. Ảnh minh họa.

Cách đây 2 tuần, Hiền nói phải đi công tác 1 tuần, tôi tính "té" đi đâu đó 1 tuần rồi về nhưng không được vì công việc không cho phép. Thế là tôi quyết định mang đồ đạc lên công ty ngủ, ban ngày đợi nó đi học rồi thì về lấy quần áo, tắm rửa. 

Ở trên công ty được 2 ngày, ngày thứ 3 tôi về nhà định đi tắm thì thấy trong thùng rác nhà tắm có que thử thai, lại còn lên 2 vạch. Tôi vừa nhìn đã biết kết quả là của ai, Hiền không có nhà, hơn nữa chúng tôi đã kế hoạch tới hết năm sau mới đẻ để Hiền còn cố gắng trong công việc thêm 1-2 năm nữa, giờ có que thử thai thì chỉ có thể là của em gái Hiền. 

Tôi biết vậy nhưng vì cũng không phải việc của mình nên im lặng, vốn định chờ Hiền về rồi nói chuyện sau nhưng có vẻ như em gái Hiền cáo già hơn tôi nghĩ. Trước khi tôi chờ được Hiền về thì nó đã gọi Hiền trước, khi bạn gái tôi về tôi còn đang ở trên công ty, về tới nhà thấy nó 1 mặt giả vờ nôn ọe, 1 mặt nói những lời lấp lửng như là nó có thai với tôi, nó yêu tôi. 

Hiền tức giận, bỏ ra khỏi nhà, từ hôm đó tới nay đã 1 tuần rồi mặc cho tôi có nhắn tin, gọi điện thế nào Hiền cũng không nghe, không trả lời. Tôi không biết con bé kia đã nói những gì với em khiến em kiến quyết như thế, tôi tính nếu như không giải quyết được tôi sẽ gọi điện nói thẳng với bố mẹ Hiền, cũng giải thích luôn với 2 người. Tự nhiên "nằm không cũng dính đạn", tôi hoang mang quá! 

Theo Khánh Nguyễn (Thoidaiplus.giadinh.net.vn)