Chồng sắp cưới vẫn qua lại với mối tình đầu

21/10/2019 10:28:44

Chúng tôi sắp đăng ký kết hôn nhưng anh vẫn trò chuyện, nhắn tin với mối tình đầu thời đại học.

Tôi đã trải qua vài mối tình nhưng chưa bao giờ phải đau khổ nhiều như khi yêu chồng sắp cưới. Đã rất nhiều lần tôi thấy anh vô tâm với mình nên dứt khoát chia tay. Tuy nhiên, sau đó một tháng, tôi phát hiện mình có bầu. Khi tôi thông báo điều này, anh ta đòi quay lại, chịu trách nhiệm với tôi và đứa con tôi đang mang trong bụng. Vì gia đình cũng khuyên nhủ nhiều nên tôi thuận theo đề nghị quay lại của anh ta. Cả hai gia đình cũng đã sắp xếp chuyện cưới hỏi cho chúng tôi.

Trong 3 tháng đầu của thai kỳ, tôi ở nhà chồng sắp cưới. Thế nhưng, mọi chuyện diễn ra không như lời anh ta đã hứa, anh ta bỏ bê tôi, không chăm lo. Khi tôi đau bụng, bị nghén, không thể nấu cơm, anh ta tỏ thái độ như chỉ có mình tôi biết mang bầu, bảo rằng tôi ra vẻ. Anh ta bê được mâm cơm lên nhà mà cũng "mặt nặng mày nhẹ".

Nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đây. Tôi mới phát hiện chồng vẫn lén liên lạc với mối tình đầu từ thời đại học. Anh tình cờ gặp cô ta ở buổi gặp mặt bạn bè chung. Một lần, tôi nghe anh ra ban công nói chuyện điện thoại với ả. Sau đó, tôi hỏi thì anh đáp là bạn bè bình thường, trò chuyện xã giao mà thôi. Nhưng tới khi phát hiện tận mắt những tin nhắn của anh với ả thì tôi không thể giữ bình tĩnh được nữa. Mẹ lẫn bố anh nói chuyện với anh nhưng anh tỏ vẻ không quan tâm. Tôi bối rối quá vì nửa tháng nữa chúng tôi sẽ ra phường làm thủ tục đăng ký kết hôn.

Theo Khánh Ngân (Ngoisao.net)