Chồng làm chuyện ấy với tôi chỉ vì mẹ anh muốn có cháu

14/05/2018 09:03:21

5 tháng sau cưới anh uống say để quan hệ với tôi. Chuyện đó tiếp tục thêm một tháng đến khi tôi có thai thì anh lại ngủ riêng.

Tôi 33 tuổi, lấy chồng được 8 năm, chúng tôi bằng tuổi. Trước khi cưới tôi biết chồng khá lâu và mong muốn có được anh, còn chồng cho đến lúc cưới chỉ biết tôi được hai tuần. Mẹ tôi là chủ tín dụng đen, còn bố mẹ anh nợ gia đình tôi một khoản tiền khá lớn ở thời điểm đó do làm ăn thua lỗ không có khả năng trả. Nói đúng hơn anh đồng ý lấy tôi do sự sắp đặt của bố mẹ để xoá khoản nợ ấy. Đám cưới nhanh chóng diễn ra sau hai tuần chúng tôi gặp mặt và anh cũng chưa hề giao tiếp với tôi. Mọi việc anh làm đều theo ý mẹ.

Chồng làm chuyện ấy với tôi chỉ vì mẹ anh muốn có cháu

Sau đám cưới anh ra ngủ riêng, 5 tháng sau vẫn như thế. Tôi tìm mọi cách để giao tiếp với anh nhưng thất bại. Anh vùi đầu vào công việc từ sáng sớm đến tối mịt mới về, tránh mặt tất cả, không ăn cơm nhà cũng không giao tiếp với ai. Cho đến một ngày anh uống rượu say, chúng tôi chính thức có quan hệ vợ chồng. Chuyện đó diễn ra khoảng một tháng, cho đến lúc tôi có thai anh lại ra ngủ riêng. Tôi sinh con đầu được 4 tuổi thì mang bầu đứa thứ 2 trong tình trạng y như lần trước. Tôi hiểu anh quan hệ với mình chỉ vì mẹ anh muốn vậy, chỉ để tôi sinh con.

Trong thời gian này tôi cũng gặp gỡ một, hai người đàn ông, ham muốn trong tôi cần chuyện đó. Cuộc sống cứ thế diễn ra và tôi chấp nhận. Tôi cần giữ gia đình cho con. Gần đây tôi thấy anh thay đổi, có vẻ tươi tỉnh hơn trước và hay cầm điện thoại nhắn tin, thỉnh thoảng lại thấy tủm tỉm cười một mình. Có hôm trong lúc anh đi tắm, tôi cầm điện thoại của anh thì có tin nhắn đến, anh đang nói chuyện dở với một người con gái, họ đang yêu nhau. Qua cách nói chuyện tôi đoán cô gái kia rất học thức và điềm đạm, điều quan trọng là cô ấy chưa biết anh đã có gia đình.

Tôi làm um lên yêu cầu anh giải thích. Anh rất bình tĩnh, chỉ nói một câu: "Tôi yêu người ấy và chưa bao giờ coi cô là vợ ". Tôi biết mình làm căng thì cũng thua, phải giữ gia đình cho con. Những ngày sau đó anh sống u uất, hay cáu kỉnh, sẵn sàng to tiếng với ai động đến anh. Đêm đêm tôi đứng cửa phòng anh, nghe tiếng anh khóc. Tôi biết anh yêu người kia rất nhiều, có nên chủ động ly hôn để anh tiến tới với tình yêu ấy?

Theo Như (VnExpress.net)