Chồng dễ dàng tha thứ khi tôi ngoại tình vì anh cũng có người mới

06/12/2017 15:18:54

Anh không nói mức độ tình cảm thế nào nhưng tôi biết anh có thể yêu cô gái đó rất nhiều nên mới nghĩ đến chuyện từ bỏ gia đình. 

Tôi và anh quen nhau khi còn là sinh viên, lúc anh học năm hai còn tôi học năm nhất. Trước khi quen tôi, anh có theo đuổi một người con gái cùng phòng với tôi, trong khi tôi lại thầm thương trộm nhớ anh. Cho đến hơn một năm sau khi anh bỏ cuộc, tôi cũng cố gắng quên anh. Rồi tình cờ chúng tôi lại gặp nhau và anh biết được chuyện ngày trước tôi có thích anh. Anh bảo muốn bù đắp cho tôi và tôi đồng ý. 

Chồng dễ dàng tha thứ khi tôi ngoại tình vì anh cũng có người mới
Ảnh minh họa.

Chúng tôi quen nhau gần 10 năm trước khi cưới. Hiện tại, chúng tôi đều có công việc ổn định, đã có một bé 3 tuổi và nhà ở thành phố. Tuy rằng vẫn còn nợ ngân hàng nhưng chúng tôi không phải quá lo lắng. Bên ngoài nhìn vào, chúng tôi là một gia đình mà nhiều người mơ ước. Tôi cũng từng cảm nhận được rằng anh hết lòng với vợ con, nhất là trong thời gian tôi mang thai. Anh là người có trách nhiệm với gia đình, vợ con và cũng là người có phong cách lãng tử, nghệ sĩ và nhiều sở thích, bạn bè. Tuy nhiên, anh chưa để xảy ra việc gì quá đáng với người khác giới. Điều tôi thấy kỳ lạ ở anh là hơi gắt gỏng mỗi khi tôi có nhờ anh giúp đỡ điều gì đó, không thật sự nhiệt tình như lúc mới yêu nhau. Anh bảo để tôi tự lập cho quen.

Tôi cũng là một người không thật sự cao nhưng ưa nhìn và trẻ so với tuổi. Tôi rất thương anh và gia đình. Có điều thời gian anh bận công việc hay lý do nào đó mà tôi không biết, anh đi sớm về khuya nên không có thời gian dành cho tôi. Tôi đã nhận được sự quan tâm của người đồng nghiệp nên bị xiêu lòng dù chỉ mới dừng lại ở những lời nói mà thôi. Anh biết được chuyện đó nhưng tha thứ rất nhanh chóng, cho tôi thời gian để chứng minh và làm tròn trách nhiệm của tôi với gia đình.

Đột nhiên, anh tự thú nhận rằng anh đang có một người con gái khác. Anh không nói mức độ tình cảm thế nào nhưng tôi biết anh có thể đã yêu cô gái đó rất nhiều nên mới nghĩ đến chuyện từ bỏ gia đình. Thậm chí anh chấp nhận ra đi với hai bàn tay trắng để lại nhà và con cho tôi. Tôi không biết phải làm sao? Có nên chấp nhận chuyện này để níu kéo anh hay chấp nhận ly dị? Mong các bạn chia sẻ.

Theo Ngân (Ngoisao.net)