Bữa cơm tan hoang vì vợ muốn đòi lại tiền đã cho bố mẹ tôi vay

29/01/2018 14:37:18

Vợ sừng sộ lên đập luôn chén cơm trên tay, chửi tôi vô dụng. Tôi không nhịn được nên hất cả mâm cơm vào người cô ấy.

Bữa cơm tan hoang vì vợ muốn đòi lại tiền đã cho bố mẹ tôi vay
Ảnh minh họa

Gia đình tôi rất tôn trọng cô ấy, không nói nặng nhẹ câu nào, không muốn cô ấy chịu áp lực dâu con nhà chồng nên mẹ cho chúng tôi được ở riêng, chúng tôi thuê nhà cách nhà cha mẹ tôi vài căn. Tôi từng rất hãnh diện khi chinh phục được vợ mình khi bản thân chỉ là phụ hồ lao động tự do, còn cô ấy là nhân viên văn phòng với mức lương khá. Lấy nhau về, vì vài lý do bất mãn với công việc nên tôi nghỉ làm ở nhà một thời gian. Cô ấy muốn tôi kiếm công việc khác ổn định hơn nhưng tôi muốn mở ra một cái gì đó để kinh doanh, có điều chưa có vốn. Thời gian đầu cô ấy chăm sóc tôi cũng tốt, sau đó chúng tôi cãi nhau nhiều hơn về vấn đề tiền bạc và chuyện tôi muốn có con nối dõi.

Đỉnh điểm là trong một buổi ăn tối, cô ấy yêu cầu tôi đòi lại số tiền mẹ tôi đã mượn cô ấy, số tiền đó là tiền dành dụm của cô ấy từ trước để dành mua xe (xe cô ấy quá cũ, hay bị hư) khoảng đâu hơn 40 triệu. Tôi lớn tiếng bảo vợ lúc nào cũng chỉ biết nghĩ đến tiền. Tôi cần có con, tiện gần ông bà nội còn khoẻ phụ chăm sóc, con dâu chưa phụng dưỡng cha mẹ chồng được ngày nào mà giờ đòi tiền, xe hư thì đi sửa, sĩ diện đòi mua xe mới, tiền đó mẹ tôi mượn thì cũng như giữ giúp chứ có lấy luôn đâu, sau này khi có con bà sẽ đưa lại cho cháu. Vậy mà cô ấy sừng sộ lên đập luôn chén cơm trên tay, cô ấy chửi tôi là đồ vô dụng, hoang tưởng, sẽ không bao giờ đẻ con cho tôi, tiền của cô ấy nên cô ấy muốn làm gì thì làm, còn mượn tiền không trả là đồ ăn cắp trắng trợn. Cô ấy hét toáng lên cả xóm tôi đều nghe thấy. Tôi không nhịn được nên hất cả mâm cơm vào người cô ấy. Tôi gọi ngay cho bố mẹ vợ nhờ ông bà dạy dỗ lại giúp vì tôi hết cách. 

Cô ấy về nhà khoảng một tuần, mang theo hết tiền, không liên lạc, mặc kệ cho tôi ăn uống ra sao thì ra. Cha mẹ tôi bị hàng xóm xì xào dị nghị, ông bà giận phát bệnh. Khi cô ấy lên lại, không dọn dẹp nhà cửa, gom hết đồ đạc bỏ đi không nói với ai tiếng nào. Tôi gọi cho bố mẹ cô ấy cũng không được. Tôi phải làm gì để cô ấy nhận ra mình sai và quay về xin lỗi cha mẹ tôi?

Theo Phùng (VnExpress.net)